Home Audio Books Sách khoa học Bạn cần làm gì khi mắc bệnh Tim ?

Bạn cần làm gì khi mắc bệnh Tim ?

607
0

RadioPlus.vn – Lời chẩn đoán bệnh tim có thể làm cho người ta kinh hoàng. Nhưng sự thật là những người mắc bệnh tim có thể sống một cuộc sống thoải mái và có ích nhiều năm sau khi bác sĩ chẩn đoán họ bị bệnh tim và quyển sách nhỏ này sẽ giúp bạn thấy họ làm như thế nào.

Với nhiều thông tin rất có ích, quyển sách trình bày những điều bạn cần biết để tự chăm sóc trái tim mình, kể cả những thông tin rất quan trọng – và có thể có tính cứu mạng – về cách sống, ăn kiêng, tập luyện, uống thuốc, phẫu thuật, xử lý các trường hợp cấp cứu và tìm các nhóm tương tế.

Được viết bởi một trong những bác sĩ tim mạch hàng đầu quốc gia và một quan sát viên giải phẫu tim mà cuộc chiến đấu đầy thành công của họ chống bệnh tim mạch đã chứng minh rằng, những người mắc bệnh tim có thể sống cuộc sống tích cực, khỏe mạnh. Đây là quyển sách bắt buộc phải có đối với tất cả những người mắc bệnh tim và gia đình của họ….

———-

Tác giả: Dr.Fredrick J.Pashkow – Charlotte Libov

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTotto-chan, Cô bé bên cửa sổ ( Full )
Audiobooks tiếp theoNghệ thuật ăn trưa bàn công việc
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here