Home Audio Books Sách kinh tế Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp

Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp

1210
0
  1. Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp - P01 + 02
  2. Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp - P03
  3. Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp - P04
  4. Hành trình đi tìm ngôi sao bán hàng chuyên nghiệp - P05 End

RadioPlus.vn – Thật buồn khi cứ phải nghe những người đã từng xuất ngoại khen ngợi về dịch vụ và phong cách phục vụ ở nước ngoài như thể họ chưa từng thấy những điều đó ở Việt Nam. Tại sao một đất nước với gần 90 triệu dân (phần lớn là dân số trẻ) với một ngành công nghiệp bán lẻ đầy hứa hẹn lại chưa có được nhiều những nhân viên bán hàng xuất sắc tương xứng với cái quy mô ấy?

Tại sao những hình ảnh nhân viên bán hàng thô lỗ và thiếu chuyên nghiệp vẫn thường xuyên xuất hiện trước mắt chúng ta? Hãy tạm quên đi những thứ vĩ mô ở cấp độ ngành vì những thứ ấy cần nhiều thời gian và công sức để thay đổi. Để thay đổi được cái lớn trước hết chúng ta hãy đi từ những cái nhỏ, bắt đầu từ yếu tố con người. Ngày nay có rất nhiều người tham gia vào ngành bán hàng.

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi tại sao trong số những người bán hàng ấy có những người kiếm cả triệu đô-la nhưng cũng có những người phải chật vật để kiếm sống không? Vậy bí mật ở đây là gì?

———–

Tác giả: Hạ Mạnh Quyết

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcSư Sĩ Truyền Thuyết
Audiobooks tiếp theoĐứa bé ăn mày
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here