Home Audio Books Sách kinh tế Làm ít hơn, kiếm nhiều tiền hơn – Leon Jay

Làm ít hơn, kiếm nhiều tiền hơn – Leon Jay

1848
1

Đến với cuốn sách Làm ít hơn, kiếm nhiều tiền hơn, độc giả sẽ được tiếp cận với những nội dung vô cùng lý thú, bổ ích, hữu dụng:

– 3 cách kiếm tiền trực tuyến và các hình thức biến tấu khác.

– Bí mật của một tư duy thành công: Các cuộc khảo sát đã cho thấy rằng 80% doanh nghiệp mới thành lập đóng cửa chỉ trong vòng một năm đầu tiên. Vậy điều gì khiến 20% doanh nghiệp còn lại tiếp tục đứng vững?

– 5 sản phẩm cốt lõi của kinh doanh trực tuyến: Bạn có thể chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng nhưng bạn cũng nên nắm loại sản phẩm nào thực sự giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí đầu tư, bán hàng 24/7 ngay cả khi bạn đang ngủ, và không phải đau đầu về chuyện bảo quản sản phẩm…

– 4 cách để xây dựng đội nhóm: Thành công tài chính của bạn phụ thuộc vào đội nhóm. Không ai có thể thành công hay giàu có mà không có sự giúp đỡ từ người khác. Làm thế nào để tìm ra đồng đội của mình?

– Khám phá bí quyết tạo ra sản phẩm của riêng bạn: Trở thành người sở hữu sản phẩm là cách nhanh và thông minh nhất để làm giàu trên Internet. Làm thế nào để tạo ra sản phẩm của riêng mình ngay cả khi bạn không có tiền ?

——

Tác giả: Leon Jay – Người thực hiện: Trần Huỳnh Phương Trang

Thu Gọn Nội Dung

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here