Home Audio Books Sách kinh tế Tâm Lý Bầy Đàn – Mark Earls

Tâm Lý Bầy Đàn – Mark Earls

4251
1

Sách Kinh Tế – Cuốn sách này dành cho những ai đang tìm cách thay đổi hành vi của nhiều người – như khách hàng, nhân viên hay những công dân riêng của họ. Đây không phải là cuốn sách hướng dẫn kỹ năng tự hoàn thiện – dù tôi đã học được rất nhiều về bản thân mình trong quá trình nghiên cứu và viết nó. Nó cũng không có ý định thách thức các chuyên gia – những người đang giúp những người khác thay đổi cuộc sống.

Cuốn sách này cũng không viết về các cá nhân và hành vi cá nhân; nó viết về hành vi đám đông.

Vì sao điều này lại quan trọng?

Các hoạt động Marketing, quản trị, chính sách công và cung cấp dịch vụ thật ra không liên quan đến nhà xưởng, bệnh viện, tài chính, hợp đồng chất lượng dịch vụ (SLA), hay các thước đo mức độ hài lòng hoặc bất kỳ điều gì khác mà chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ đo lường. Thay vào đó chúng là (hay nên là) hành vi con người, nhưng không phải là hành vi của từng cá nhân – mọi tổ chức cần phải thỏa mãn cũng như tận dụng tài năng và nỗ lực của nhiều người: khách hàng, nhân viên và công dân, v.v… Cả ba đối tượng này đều liên quan – hay nên liên quan – đến hành vi đám đông cũng như cách thức để đón đầu và phát triển nó.


Tác giả: Mark Earls – Thực hiện: Đàm Thanh Phượng

Sản Xuất & Biên Tập: Khosachnoi.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐể Em Đánh Rơi Nỗi Buồn
Audiobooks tiếp theoNgày đó xa rồi!!!!!!
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Hi Kelly,Sorry it has taken a while to respond, but I am based in northern France and my bees are in Picardie. Therefore I believe you might be referring to who is nearer to you. You may want to pose your question (useful to have phtsrgoapho) to him.Equally, you are welcome to post your photograph on our page where more solitary bee amateurs hang out.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here