Home Audio Books Sách kinh tế Tôi không dạy bạn cách lường gạt

Tôi không dạy bạn cách lường gạt

873
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Tôi không dạy bạn cách lường gạt. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – Tôi không phải là một người dễ nuốt lời, vì thế dẫu biết rằng cuốn sách nhất định sẽ gây ra nhiều tranh cãi, nhưng tôi vẫn nhất quyết cho cuốn sách ra đời.

Đối diện với xấp bản thảo vốn đã được viết xong từ lâu, tôi vẫn luôn thầm nghĩ, đọc giả của tôi phần lớn đều là những thanh niên thuộc thế hệ mới, một quyển sách phân tích bộ mặt con người một cách trần trụi như thế, có khi nào lại quá chua chát phũ phàng không?

Có khi nào đối với những người đang còn ngồi trên ghế nhà trường, những điều được đề cập trong sách sẽ làm họ nảy sinh sự sợ hãi đối với xã hội trong tương lai không?

Thế là tôi bắt đầu tiến hành một cuộc điều tra, phỏng vấn những học sinh đã từng đọc qua cuốn “Nhìn đời bằng đôi mắt tỉnh táo”, xem họ có cảm tưởng gì ?

———

  Nguồn: khosachnoi.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

  1. Tôi không dạy bạn cách lường gạt - P01
  2. Tôi không dạy bạn cách lường gạt - P02
  3. Tôi không dạy bạn cách lường gạt - P03
  4. Tôi không dạy bạn cách lường gạt - P04
  5. Tôi không dạy bạn cách lường gạt - P05 - End

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcNước nguồn xuôi mãi
Audiobooks tiếp theoHạt giống yêu đời – Robert Fulghum
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here