Home Audio Books Sách tâm lý - Kỹ năng Cà Phê Cùng Tony – Tony Buổi Sáng ( Full )

Cà Phê Cùng Tony – Tony Buổi Sáng ( Full )

5959
1

MC - knockout

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Cà Phê Cùng Tony – Tony Buổi Sáng ( Full ) qua giọng đọc phát thanh viên . Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

Radio Online – Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Xuyên suốt cuốn sách, các câu chuyện được kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị.

Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách, tác giả tâm niệm không muốn những điều anh tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở mạng xã hội. Anh hi vọng những câu chuyện của mình thông qua Cà phê cùng Tony có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang  dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu kì, đọc Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể  của một người khác….

———–

Tác giả: Tony Buổi Sáng – Thực hiện: knock_out

Nguồn: RadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Đọc Tony phai la giông doc cua Nam Dương môi đặt chuẩn.Giong đọc hiên tai không thuyêphúc.Tiếc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here