Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Gia Đình Má Bảy – Phan Tứ

Gia Đình Má Bảy – Phan Tứ

48
0

Gia Đình Má Bảy xuất bản lần đầu năm 1968. Tác phẩm phản ánh sinh động phong trào đồng khởi của một xã ở Khu V bất khuất kiên cường và cuộc đấu tranh toàn diện bước chuyển biến vĩ đại của cách mạng miền Nam đang chuyển sang thế tiến công. Nếu như ở tác phẩm “Về Làng” trước đó, Phan Tứ phản ánh quá trình giác ngộ của quần chúng, thì đến “Gia Đình Má Bảy ” ông hướng vào khối quần chúng cách mạng đã được giác ngộ để làm cuộc cách mạng. Với “Gia Đình Má Bảy”, Phan Tứ đã làm sáng tỏ chân lý “cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”.

Tiểu thuyết “Gia Đình Má Bảy” được coi như một bức tranh toàn diện, sâu sắc về cuộc đấu tranh giành và giữ chính quyền gay go, quyết liệt và xu thế tất thắng của nhân dân miền Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đây là một bước tiến mới của bản thân Phan Tứ và của nền văn học cách mạng miền Nam nói chung.

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcHội Thề – Nguyễn Quang Thân
Audiobooks tiếp theoVõ Thị Sáu – Con Người Và Huyền Thoại
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here