Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Lại Thằng Nhóc Emil – Astrid Lindgren (Update P10/1)

Lại Thằng Nhóc Emil – Astrid Lindgren (Update P10/1)

4947
14
RadioPlus.vn – Emil làng Lönneberga là tên một thằng nhóc sống ở làng Lönneberga. Đó là một thằng nhóc hiếu động và bướng bỉnh chứ không ngoan ngoãn được như các bạn, mặc dù trông nó dễ thương. Mà quả dễ thương thật những lúc nó không gào thét.
Mắt Emil xanh và tròn xoe, gương mặt cũng tròn, hai má đỏ au, mái tóc sáng màu vừa bông vừa mềm. Mọi nét gộp lại khiến nó trông dễ thương đến nỗi người ta có thể tưởng đâu Emil là một thiên thần nhỏ đích thực. Nhưng ai ơi chớ có tưởng bở.
———****——-

Tác giả: Astrid Lindgren – Diễn đọc: Viên

Nguồn: RadioPlus.vn

*
Tình hình thu âm của mình càng lúc càng bất tiện. Mình thu âm khi có nhiều người xung quanh nên không dám nói lớn, hơn nữa âm vừa có tạp âm, đọc truyện lại không thoải mái.
Mình muốn điều chỉnh lại lịch up truyện, sẽ vào những KHOẢNG GẦN ngày 5, 15, 25 mỗi tháng. Có thể sẽ trước hoặc sau hai ba ngày. Có vài chuyện bất tiện, và mình không muốn mỗi lần như thế lại trễ hẹn mọi người. Phần tiếp theo mình sẽ đăng gần ngày 15 nhé.
Khi mình biết có những bạn chờ nghe truyện này, mình cảm thấy rất vui, và mình sẽ cố gắng đọc hết bộ truyện “Lại thằng nhóc Emil” này, như sự cám ơn dành cho các bạn.
Audiobooks trướcCậu Chủ Nhỏ – Tagore
Audiobooks tiếp theoĐộng Phòng Hoa Chúc Sát Vách – Diệp Lạc Vô Tâm
Sinh năm 1995 và là một Xử Nữ vô cùng lười. Là kiểu trạch làm việc tùy hứng và tính cách có chút không được tự nhiên. Mọi người ngày lành.

14 COMMENTS

  1. Thành thật xin lỗi vì đã thất hứa với mọi người
    Đáng lẽ ra mình phải cập nhật bài từ thứ tư nhưng vì lỗi của mình mà giờ mình mới đăng bài lên được
    Mình sẽ không để chuyện này xảy ra nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here