Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con...

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

2857
1

RadioPlus.vn – Cuốn sách đầu tiên trong serie Lên đường với trái tim trần trụi
Không thể tin được…

Một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giảng viên tại khoa kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan, công việc mà nhiều người hằng mơ ước lại đột ngột từ bỏ tất cả chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó, khám phá thế giới của bản thân.
Hơn thế nữa, cô gái này thật sự khiến tôi nghẹt thở, đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với chính những trải nghiệm của cô. Bạn thử tưởng tượng mà xem, chỉ để được ngắm nhìn cá mập trắng – hung thần của biển xanh mà cô gái này sẵn sàng cho mình vào chiếc lồng sắt rồi thả mình xuống Hẻm Cá Mập để làm mồi. Chuyện đấy vẫn chưa thấm tháp gì so với cuộc săn lùng các nghĩa địa tại thành thố Cristobal Colon. Nhưng với tôi, đáng sợ nhất vẫn là cái lần cô thả mình rơi tự do từ độ cao 160 mét xuống thác Maletsunyane tại Queenstown nơi được mệnh danh là xích đu cao nhất thế giới.

“CÁ TÍNH”. Tôi thốt lên như một phản xạ tự  nhiên khi nghĩ về cô gái này. Rất chuẩn xác khi dùng 2 từ này để nói về Phương Mai- chính là cô gái mà tôi đang nhắc tới và cô cũng chính là tác giả của cuốn sách “Tôi là một con lừa”.

————

Tác giả: Nguyễn Phương Mai – Thực hiện: Ngọc Ánh

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBlog Cảm Xúc – Friendship ( Kì 1 )
Audiobooks tiếp theoEm thấy không? Chúng ta ở giữa lòng oải hương tím ngắt! – Anh Khoa
Tên : Ngọc Ánh. Biệt danh : Lùng. Sở thích nghe nhạc , radio, nấu ăn, trồng cây

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Hi bạn, đây là bình luận đầu tiên trong đời mình trên một kênh Radio hihi >~<
    Đây là một cuốn sách hay & bạn có một giọng đọc rất đẹp. Cám ơn bạn về bài đọc đầy truyền cảm, nhưng không biết do loa mình có vấn đề hay do nhạc nền hơi lớn & giọng đọc còn mỏng nên mình nghe không rõ lắm.
    Và khi đọc sai, bạn có thể ngưng hẳn 1-2s rồi đọc lại, vì khi bạn nhấp nhiều lần ở 1 lỗi dễ làm đứt mạch cảm xúc của người nghe.
    Những từ nước ngoài bạn phát âm chưa đúng nhưng lại nghe khá dễ thương, chỉ mỗi tội mình phải nghĩ vài lần mới ra được nghĩa gốc ^^
    Đây chỉ là đóng góp cá nhân của mình, mình tin bạn sẽ là một giọng đọc tuyệt vời trong tương lai. Chúc bạn thật nhiều may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here