Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Như Lục Bình Trôi – Khúc Thụy Du

Như Lục Bình Trôi – Khúc Thụy Du

772
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Như Lục Bình Trôi – Khúc Thụy Du. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – Tiểu thuyết Như lục bình trôi của Khúc Thụy Du gồm 2 tập do nhà xuất bản Công an nhân dân liên kết với doanh nghiệp Thành Nghĩa ấn hành vào quý 2/2006 .
Ðây là tiểu thuyết hiện thực. Nội dung xoay quanh 5 nhân vật nữ: Nhành ( nhậu thuê ), Huệ ( khóc thuê ), Trang ( đẻ thuê ), Ngân ( tìm kiếm tri thức bằng cách học chui ở các trung tâm ngoại ngữ ) Hiếu ( do công việc, không tìm được người yêu, lỡ thời, và quan hệ đồng tính ). Và hơn 50 nhân vật khác.
Ðể hoàn thành tác phẩm này, tác giả phải đi thực tế gần hai năm, thêm 8 tháng giam mình để viết. Sau khi hoàn thành bản thảo, tôi bị sụt 7 cân và bị chứng stress rất nặng.
Ðến bây giờ ( sau hơn một năm ) tôi vẫn phải điều trị ngoại trú. Do tác giả là một cây bút mới ( chỉ mới trình làng vài truyện ngắn trên Tuần báo Văn nghệ ) , tiểu thuyết lại khá dầy ( hơn 1200 trang ) và giá khá đắt ( 127.000$ ), nên Như lục bình trôi không có điều kiện tiếp cận với độc giả xa gần. Ðưa tác phẩm của minh lên mạng, tác giả hy vọng đây là con đường ngắn nhất để đến với bạn đọc…..

++++++++

Tác giả: Khúc Thụy Du  – Sản Xuất: thuvienaudio.net

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcSự Chọn Lựa Cuối Cùng – Janet Dailey
Audiobooks tiếp theoBán Trinh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here