Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Sống Để Kể Lại – Gabriel Garcia Marquez

Sống Để Kể Lại – Gabriel Garcia Marquez

1998
0

RadioPlus.vn – Cuộc sống không chỉ là quãng thời gian ta đã sống, đã tồn tại, mà còn là những gì ta sẽ để lại dấu ấn của mình trong cuộc đời này. Trên chặng đường đó, ta được ước mơ, được trải nghiệm, được vượt qua thử thách, được thể hiện và sống thật với chính mình, cùng những nỗi buồn, hạnh phúc, sai lầm và nỗi đau. Để cuối cuộc đời chúng ta có quyền nhớ lại, hồi tưởng và kể lại những ký ức không quên đó.

…và chúng ta phải đấu tranh để bảo vệ những ký ức tuyệt vời đó…

Gabriel Garcia Marquez

Marquez- Một tài nǎng vĩ đại với tấm lòng hồn nhiên, bao dung của trẻ thơ.

Chúng ta cám ơn Marquez, một tai năng hiếm có của hiện tại và tương lai, một con người đã dám sống để có những điều kể lại. Tự truyện Sống để kể lại đã được viết trong những ngày tháng ông phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, giữa sự sống và cái chết.

Qua cuốn sách chúng ta đã hiểu nhiều trải nghiệm, sâu sắc từ những suy nghĩ cũng như từ chính cuộc đời gian truân, thăng trầm đặc biệt và rất thật của ông.

————-

Tác giả: Gabriel Garcia Marquez – Sản Xuất: TuoiTreMedia

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBlog Radio 425: Ngày mai, đài báo gió mùa đông bắc về
Audiobooks tiếp theoTùy duyên
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here