Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Tiếng Kêu Của Châu Ngư – Bắc Sơn

Tiếng Kêu Của Châu Ngư – Bắc Sơn

1761
1

RadioPlus.vn – Tiểu thuyết “Tiếng kêu của Châu Ngư” chính là nguyên tác cho kịch bản phim “Chuyến tàu của Châu Ngư”

Chuyến tàu của Châu Ngư nói về một chuyến đi bất tận trên chuyến tàu, ví như thời gian yêu của cô gái Châu Ngư, ghé qua mỗi ga là một người đàn ông. Một phụ nữ đẹp hiện đại, nội tâm giàu có và nhạy cảm khao khát và tha thiết sống, song không thể tìm ra người đàn ông bắt kịp cô trong những khoảng khắc sống đáng giá nhất, thế là cô Châu Ngư lại đi. Tôi nhớ người tình đầu tiên của Châu Ngư là một nhà thơ kiêm trông coi thư viện, còn người tình cuối cùng là một anh hoạn lợn. Song anh hoạn lợn biết nói một câu cay đắng như thế này: “Trong lòng có thì em có, còn trong lòng không có thì em tìm mãi cũng không bao giờ có được!”. Châu Ngư khắc khoải và không tìm được một tình yêu thuần khiết, không vị kỷ, đã chết trên chính dòng sông mà ngày xưa, khi cô tổ chức đêm thơ cho Trần Thanh mà chẳng có khán giả nào đến, Trần Thanh đã vứt toàn bộ bản thảo những thơ tình của Trần Thanh xuống đó….
_________

Tác giả: Bắc Sơn – Dịch giả: Trang Hạ – Thực hiện: Hải Yến

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgàn Năm Chờ Đợi – Diệp Lạc Vô Tâm
Audiobooks tiếp theoCon Nước Rạch Cùng
Lưu Ý: Thông tin về những phát thanh viên của vov bạn thấy trên website chỉ là thông tin do chúng tôi thu thập được. Những Phát thanh viên, Nghệ sĩ trên "KHÔNG" công tác, làm việc và viết bài trên website RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Hay quá bạn ơi, tôi nhiều tuổi ngại đọc sách , bây giờ nghe các bạn đọc thuận tiện hơn nhiều có thể nghe mọi lúc, mọi nơi, gọn nhẹ… Cảm ơn. Đăng nhiều tiểu thuyết cổ điển Trung hoa đi các bạn ơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here