Home Audio Books Sách Tiểu thuyết - Văn học Trái Đất Tròn Lòng Người Góc Cạnh – Minh Mẫn – Update...

Trái Đất Tròn Lòng Người Góc Cạnh – Minh Mẫn – Update C30 – End

3922
9

Sách Tiểu Thuyết – Văn Học – Trái Đất Tròn Lòng Người Góc Cạnh – Minh Mẫn

Câu chuyện về hành trình của một cô gái tìm được cách ngược dòng thời gian quay trở lại quá khứ cách thời điểm thực 5 năm để cứu người mình yêu ra khỏi một tai nạn thảm khốc. Truyện được kể bằng điểm nhìn của Mẫn – nhân vật nữ chính, thi thoảng xen lẫn điểm nhìn của Key.

Một câu chuyện buồn, chứa đựng nỗi đau, mất mát cứa vào tâm can nhưng lại được viết bằng thứ văn rất đỗi nhẹ nhàng. Đọc Trái đất tròn, lòng người góc cạnh, bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp thật sự rất xúc động và mở ra một chân trời mới cho độc giả nghĩ ra xa hơn.

TDTLNGC 02

Trái Đất Tròn, Lòng Người Góc Cạnh

Đẹp và lãng mạn. Nỗi đau khổ cũng quá đỗi dịu dàng. Trái đất tròn, lòng người góc cạnh – cuốn sách cho những trái tim đang cần tìm chút niềm tin về yêu thương và duyên phận. Một chút bí ẩn ma mị của thể loại Fantasy, và thật nhiều tĩnh lặng sau cái kết – khi những nhân vật đã trải qua có thể là nụ cười, có thể là nước mắt, nhưng cuối cùng họ vẫn được bình yên.

“Có những tình yêu đơn giản như sau một giấc mơ, ta thấy có thêm một tấm chăn trên ngực.”

Một câu chuyện buồn, chứa đựng nỗi đau, mất mát cứa vào tâm can nhưng lại được viết bằng thứ văn rất đỗi nhẹ nhàng. Giọng văn không quá gay gắt, không dồn dập, cuốn hút và có chút gì đó chợt buồn, đều đều nhưng vẫn khiến người đọc đồng cảm. Đọc Trái đất tròn, lòng người góc cạnh, bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp thật sự rất xúc động và mở ra một chân trời mới cho độc giả nghĩ ra xa hơn. Để rồi khi trang cuối cùng của cuốn sách dù đã được gấp lại, âm hưởng của nó vẫn còn trong bạn.

Tác giả: Minh Mẫn – Thực hiện: An Nhiên & Tiểu Thiện Linh

Nguồn: RadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTình Yêu Pha Lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn – End
Audiobooks tiếp theoTôi ghét anh, đồ du côn! – Thuyuuki (Full )
Hiện cảm hứng đang dân trào muốn gửi đến các bạn đọc nhiều nhiều chương và cố gắng hoàn từng truyện một. Dù gì cũng đã nợ nần chương các bợn lâu quá rồi nhưng còn ngặt một nỗi chờ lệnh của sếp! Kaka...Cùng nhẫn nại nào các bạn, thời gian sắp tới mình sẽ ra đều đều truyện @^_^@

9 COMMENTS

  1. Giọng cái bạn gái kia như kiểu để sát cái mic quá hay sao á. Nghe tai nghe ko được. Dù sao cũng cám ơn, truyện hay lắm.

  2. Sao bạn giọng bắc đọc cứ bị lắp vậy nhỉ.?? Hay là do lỗi thu âm.? Những đoạn đấy nghe hơi khó hiểu, Nhưng mà dù sao cũng cám ơn 2 bạn

    • Cảm ơn Zarky Storm ủng hộ, mình đọc muốn nửa quyển mới biết đây là tác giả Việt Nam, nghe huyền huyễn từa tựa TQ ấy chứ @@

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here