Home Radio online Blog tâm sự How To Live Productively

How To Live Productively

727
1
  1. RadioPlus.vn - How To Live Productively

RadioPlus.vn – How To Live Productively

Today , I’m going to talk about how to live a productive life. Every  day is a gift, even days that are difficult or days you feel down . Appreciate very day. Learn something new every day. Do something to improve yourself every day. Don’t delay . Don’t let your dreams die. Don’t waste time . Just do it . Life is too short to waste even one single day . If you need every day fully and productively, your bound to succeed. Remember, yesterday is memory, tomorrow is dream, live for today. I hope that , you will try your best to use your unique talents to make today productive and fruitful. You cannot worry about you mistakes of yesterday. You should not waste your energy worrying about what will happen tomorrow . The only thing you can control is what you do today.Make the most of today and you will win everything. Thank you for your time and attention .

How To Live Productively
How To Live Productively

Hôm nay tôi sẽ nói về làm thế nào để sống 1 cuộc sống hiệu quả. Mỗi ngày là 1 món quà, Thậm chí có những ngày khó khăn hoặc có những ngày bạn xuống tinh thần. Trân trọng mỗi ngày. Học điều mới mỗi ngày, làm điều đó để cải thiện bản thân mỗi ngày. Đừng trì hoãn . Đừng giết chết giấc mơ của bạn. Đừng lãng phí thời gian. Hãy làm nó vì cuộc sống là quá ngắn để lãng phí 1 ngày. Nếu bạn sống mỗi ngày đầy đủ và có hiệu quả bạn sẽ đi đến thành công, NHớ rằng hôm qua là quá khứ, ngày mai là tương lai, sống cho hôm nay. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ cố gắng hết sức để sử dụng tài năng của bạn để làm hôm nay hiệu quả và thu được nhiều kết quả, bạn không thể lo lắng về lỗi lầm của bạn ngày hôm qua. Bạn không nên lãng phí năng lượng lo lắng về điều gì xảy ra vào ngày mai. Thứ duy nhất bạn có thể điều khiển là bạn làm gì hôm nay. HÃy tận dụng nó và bạn sẽ thành công, Cảm ơn thời gian của bạn đã lắng nghe.

anh-dep-hoa

Diễn đọc – Trang Cosmos

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgười Đi Giày Ngoại Cỡ – Dương Dũng
Audiobooks tiếp theoNơi Mặt Trời Đến – Phan Hồn Nhiên
Họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thiên Trang , sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại quê hương Ba Vì yêu dấu . Hiện tại đang là sinh viên năm khoa Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Sở thích : Thích nghe nhạc , thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới , thích nấu ăn , đặc biệt là thích đi bộ dọc bờ biển . Câu nói yêu thích nhất " Niềm tin là bạn tin vào những gì bạn chưa nhìn thấy và kết quả là những gì bạn thấy và đã tin " " Ngày hôm nay là ngày khó khăn Ngày mai còn là ngày khó khăn hơn Nhưng chắc chắn , Ngày kia là ngày tuyệt vời nhất " và câu nói mình tâm đắc nhất đó chính là " Khi bạn vượt qua sự ích kỉ , tham lam của bạn thì quy luật cho và nhận sẽ xuất hiện , cho đi nhiều hơn để được nhận lại nhiều hơn , Đã cho thì đừng có tiếc mà Đã tiếc thì đừng có cho ..đó là quy luật Cho và Nhận" . Hãy luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực để cuộc sống thêm tươi đẹp !

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here