Home Radio online Blog tâm sự Nơi con ấm áp nhất

Nơi con ấm áp nhất

470
2
  1. Nơi con ấm áp nhất 2.38

RadioPlus.Vn – Sài Gòn lớn lắm mẹ, nhưng nó không lớn bằng mái nhà hạnh phúc của gia đình mình. Sài Gòn, cuộc sống sao mà bon chen quá, nhộn nhịp quá. Người ta đi qua cuộc đời nhau cũng nhanh chóng làm sao. Con cứ ngỡ rằng mình sẽ thích nghi được với môi trường mới, sẽ sống thật tốt để hoàn thiện ước mơ của cuộc đời mình. Con nhớ miền Tây quê mình, mảnh đất đá sỏi nhưng đã nuôi lớn ấu thơ trong con, đã bao bọc và chở che cho con vững chãi hơn trước những nắng nôi giông bão của cuộc đời.

 

Đi xa, xa rồi mới biết người miền Tây mình sống tình nghĩa làm sao. Người mình sống với mình bát nước đầy có nhau, có khổ đấy, có nghèo đấy nhưng mà tình nghĩa chẳng nghèo đâu bao giờ. Thành phố này có lẽ quá lộng lẫy nhộn nhịp để bao bọc cuộc sống của con. Con nhớ nhà quá, ngay lúc này, con chỉ muốn được về nhà, được nằm ngủ thoải mái, trong đầu không còn một chút suy nghĩ nào thôi…!

 

Xã hội này chật chội quá, nó khiến con thấy lạc lõng quá mẹ ơi! Con muốn được về nhà, muốn được ngủ trong vòng tay mẹ, muốn được sống lại cuộc sống của một đứa con nít như ngày nào. Con không muốn phải tự mình nỗ lực, tự mình chịu đựng và chấp nhận nữa… Mẹ ơi ! Con muốn về được nhà! Con nhớ nhà lắm mẹ ơi

Diễn đọc: Gà Đất

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcQuá khứ – Tương lai
Audiobooks tiếp theoNhà Là Nơi Bình Yên Nhất

2 COMMENTS

  1. Nhớ nhà quá, cuộc sống thật vất vả và bon chen và xa lạ chỉ có quê hương làm ta thấy ấm áp hơn 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here