Home Radio online Blog tâm sự Tạm Biệt Nhé, 23 Của Tôi!

Tạm Biệt Nhé, 23 Của Tôi!

1392
1
  1. Tạm biệt nhé, 23 của tôi!

RadioPlus – Tạm biệt nhé, 23 của tôi!

Tôi tin chắc rằng, việc biến mất khỏi cái thế giới ồn ào này đã từng là mong ước của không ít người. Nhất là khi ở vào tuổi 23, độ tuổi khiến ta chông chênh, hoang mang, lo lắng và liên tục vấp ngã.

Khi ấy, ngay cả việc mặt trời mọc mỗi ngày đều khiến ta nao lòng. Rằng hôm nay phải làm sao đây? Rằng mọi chuyện sẽ ổn không? Rằng sự lựa chọn thế nào mới đúng đây?

***

Tạm Biệt Nhé 23 Của Tôi!
Tạm Biệt Nhé 23 Của Tôi!

 

23 tuổi, điều đầu tiên chúng ta học được là sự tự lập. Khi ấy mọi con đường mà ta bước đi đều là sự lựa chọn của chính chúng ta, có thể là sai lầm, có thể là nước mắt, có thể là những vết thương đau đớn hằn sâu trên da thịt, có thể là mất mát, đau thương đến giày vò, tưởng như có thể chết đi.

23 tuổi, ta đắn đo, ta loay hoay tự hỏi ” Ước mơ của mình là gì? Mình muốn làm gì?”. Kể cả khi đã có một công việc ổn định, ta vẫn tự hỏi xem đó có phải là điều ta luôn mong muốn không. Rất nhiều người trong chúng ta đã sống như thế, không hề biết bản thân mình muốn gì.

 23 tuổi, khi ấy tình yêu đối với ta không còn là những rung động ngọt ngào bất chợt run lên như thuở 17 nữa. Lúc ấy, tình yêu là trách nhiệm, là sự đảm bảo, là sự tin tưởng đến vô cùng. Lúc ấy, câu nói ” Anh vẫn ở đây” sẽ đáng giá cả ngàn cả vạn lần câu nói ” Anh yêu em”. Lúc ấy hai từ ” mãi mãi” không còn hiện hữu trong tâm trí nữa. Ta hiểu rằng, mỗi người chúng ta rồi sẽ khác, ngày hôm nay ở bên nhau, không có nghĩa là không thể chia lìa; ngày hôm nay yêu nhau, không có nghĩa ngày mai không quay mặt khi nhìn thấy nhau;…

23 tuổi, ta can đảm, ta dám đối mặt, ta yêu đến điên dại, nhưng cũng có những khi ta muốn rũ bỏ tất cả, muốn trốn tránh, muốn đến một nơi thật xa, muốn tất cả mọi người xung quanh đều là người lạ, muốn khung cảnh xung quanh đều lạ lẫm, để ta có thể đi lạc, có thể không cần biết điểm đến, cứ bước đi vô định. Chỉ thế thôi.

Tạm Biệt Nhé 23 Của Tôi!

 

Đó là những tháng ngày mà ai trong chúng ta đều không thể quên được, đó là những ngày mà ta luôn gọi là ” tuổi trẻ”, vì thế, hãy cứ tin rằng vấp ngã là để ta học được cách bước đi vững vàng hơn, hãy cứ tin rằng tình yêu sẽ ở lại khi trái tim ta luôn chân thành, để chào đón những 24, 25 mới hơn, tươi đẹp hơn.

Tạm biệt nhé, 23 của tôi!

………………………………..

Tác giả: An Yên BB Diễn đọc: An Nhiên

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcVì Anh… Nghiện Em Rồi – Shino
Audiobooks tiếp theoUống trà và thôi khóc – Thiên Bình
Tên thật: Hoàng Thị Nguyện; Nick name: An Nhiên; Ngày SN: 10/06/1993; Nghề nghiệp: Điện thoại viên; Chân dung: ốm,cận + dê thương ; Tính tình: ngoan hiền, thật thà, dễ mến; Thích: sự chân thật; Ghét: giả dối; Sở thích: nấu ăn, chăm sóc thú cưng, đi du lịch, giải trí (nghe nhạc, đọc sách, xem phim hoạt hình) :)) ; Màu yêu thích: hồng, xanh da trời, đen, trắng; Món ăn khoái khẩu: gà rán ; Thể loại phim thích xem: phim khoa học viễn tưởng, phim tâm lý tình cảm; Thể loại nhạc thích nghe: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc không lời Loài động vật yêu thích: chó, mèo ^^; .................... Ước mơ: mong cho tc mọi người có được một cuộc sống yên bình, an lành; cuộc sống hiện tại: nói chung là tạm ổn ^^ thanks all - chúc mọi người luôn vui vẻ nhé :))

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Those ladies are not Amish, they would never wear flowered prints. By their coverings they may be German Baptist or a Mennonite group. How do I know? We are Plain Chtsriians and live 40 miles from Holms County plus we have Amish living all around us, our next door neighbors in fact! I really want to visit Silver Dollar City, it looks so me! Love you lots and God Bless!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here