Home Radio online Blog tâm sự Vạn sự tùy duyên – Kem SuGar

Vạn sự tùy duyên – Kem SuGar

2386
0
  1. Vạn sự tùy duyên

Radioplus.vn– Đừng sợ đường dài phía trước, ngẩng đầu lên và bước đi em nhé. Chẳng phải hạnh phúc luôn ở phía sau đau khổ và cầu vồng luôn ở sau những cơn mưa đó sao?

Duyên đã hết thì em ơi níu giữ làm gì? Người không vì em dừng lại những cuộc trăng hoa thì em nên yêu thương chính bản thân mình. Đừng vì người không xem em là quan trọng mà gầy guộc, hư hao. Em hãy cảm ơn cuộc đời này, duyên phận này, sự thật này, vấp ngã này… để em nhận ra con người em gắn bó thời gian qua thực sự là ai. Bất cứ lời nói lúc này đều là sự ngụy biện. Bởi người muốn ở lại sẽ không chần chừ mà giữ em lại. Và liệu nếu em ở lại người có không làm em tổn thương 1 lần nữa?

Đừng mãi luẩn quẩn trong suy nghĩ oán trách bản thân, tự vấn lòng mình đã làm sai điều gì và thua kém ra sao? Người yêu em khi hành động bất cứ điều gì sẽ luôn nghĩ về cảm nhận của em trước chứ không bỏ rơi em giữa những khoảng trống chơ vơ. Thương cho em quá nặng lòng nên chẳng thể tự dứt bỏ mối duyên đã đứt đoạn này. NHưng em có thể làm gì khi người đã lạnh lùng quay đi?

van-su-tuy-duyen-3
Vạn sự tùy duyên – Kem SuGar

Nước mắt đó xin em đừng bao giờ để nó rơi xuống vì những người, những điều không đáng nữa. Cuộc đời này đâu phải chỉ có mỗi tình yêu. Khi em tuyệt vọng nhất vẫn luôn có những người bạn bên cạnh em, dù họ không biết nhiều về em. Nhưng khi em buồn họ đã cho em thêm niềm tin vào cuộc sống. Hôm nay, em không may mắn nhưng chắc gì ngày mai đã như vậy?

Em không xinh đẹp nhưng em giỏi nấu nướng. Em không giỏi toán nhưng em lại biết viết văn Đừng vì ai đó mà tự đem bản thân mình ra so sánh và lại ngồi buồn nữa nhé! Biết không… em là duy nhất… là 1 chứ không có 2… Không ai giống em và em cũng chẳng việc gì mà phải hoài công cố gắng giống người khác. Người ta đánh mất 1 người yêu mình chứ em thì chỉ mất 1 kẻ xem em là ngươi dưng thôi.

Đừng sợ đường dài phía trước, ngẩng đầu lên và bước đi em nhé. Chẳng phải hạnh phúc luôn ở phía sau đau khổ và cầu vồng luôn ở sau những cơn mưa đó sao? Những thứ tốt đẹp còn nhiều lắm, đừng vì một hòn đá trên đường mà lỡ mất nhịp yêu thương phía trước.

Kem SuGarGuu.vn

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBức Tranh Để Lại – Anh Đức
Audiobooks tiếp theoKhông phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt… – Nghiêng
Sống là chính mình... bình thường, nhưng không tầm thường!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here