Home Radio online Đọc truyện đêm khuya Biển – Trương Anh Quốc

Biển – Trương Anh Quốc

1711
0

RadioPlus.vn – Ở nơi đó tôi thấy những mảng sáng tối của cả một xã hội, một thế hệ; cũng thấy những câu chuyện rất đời, rất người; hay những sự vặt vãnh chỉ từ trong miếng ăn giấc ngủ. Tôi không còn thấy mình đứng trên con tàu lênh đênh giữa biển, mà đang đối mặt với cuộc sống rộng lớn ngoài kia, nơi những cơn sóng to dập dồn luôn chực chờ nhấn chìm, nuốt chửng mỗi tấm thân con người.

Chỉ có 19 câu chuyện nhưng Biển mang đến cho tôi quá nhiều suy nghĩ. Chuyện về đứa bé dị dạng con trai Máy trưởng Gupta khiến tôi vừa đau lòng vừa cảm động. Chuyện những cô gái nhảy tàu và tình cảm trung trinh làm tôi day dứt. Chuyện Qua khờ và tình cảm khác lạ dành cho In. Hay chuyện cướp biển lên tàu và Thuyền trưởng trốn lên xuồng cứu sinh. Và còn biết bao chuyện khác. Những câu chuyện mà tác giả mang tới lặng lẽ, chậm rãi đi vào lòng người rồi tuôn trào ồ ạt trên dòng thác cảm xúc vô tận.

———–

Tác giả: Trương Anh Quốc – Thực hiện: Kim Phượng, Xuân Khoa

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNhững Truyện Hay Cho Thiếu Nhi – Ma Văn Kháng
Audiobooks tiếp theoSự Lựa Chọn – Vũ Thảo Ngọc
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here