Home Radio online Đọc truyện đêm khuya Chuyện Một Người Đàn Bà Năm Con – Lê Khắc Thanh Hoài...

Chuyện Một Người Đàn Bà Năm Con – Lê Khắc Thanh Hoài ( Full )

1799
0

Nghe đọc truyện đêm khuya – Nhân vật nữ trong truyện là một nữ nhạc sĩ, với câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy kịch tính cùng một nhà tư tưởng thiên tài, một giảng sư đại học với năng khiếu bẩm sinh.

Qua ngòi bút của tác giả, những tình tiết trong câu chuyện tình giữa hai người được trình bày một cách đầy lôi cuốn nhưng cũng không kém phần bi tráng. Và khi mâu thuẫn phát sinh giữa tình yêu – được dẫn dắt bởi những cảm nhận từ trái tim – với tình mẫu tử – thiên chức thiêng liêng của người mẹ – thì nhân vật nữ đã quyết định chọn con đường tốt nhất cho năm đứa con của mình, cho dù bản thân vẫn chưa quên được tình yêu.

Nhân vật nam trong truyện cuối cùng rồi cũng có được một kết cục vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, điều đó đã diễn ra như thế nào thì có lẽ người đọc phải tự mình nhận hiểu chứ không thể chỉ dựa vào những phác họa đơn sơ từ tác giả.


Tác giả: Lê Khắc Thanh Hoài – Thực hiện: THDT.Vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNhà Trọ Địa Ngục – Q9 + Q10C24
Audiobooks tiếp theoHợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày – Thượng Quan Miễu Miễu
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here