Home Radio online Đọc truyện đêm khuya Giấc mơ bên gốc vú sữa – Nguyễn Thị Mạnh Hà

Giấc mơ bên gốc vú sữa – Nguyễn Thị Mạnh Hà

678
0

Nghe đọc truyện – Giấc mơ bên gốc vú sữa(*) là một giấc mơ dài với hai không gian hoàn toàn tách biệt và vẫn chỉ một cái tôi vừa trẻ con vừa già dặn. Nhân vật chính là Hà, một cô gái có lối suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ nhưng không mấy thành công. Gần ba mươi tuổi vẫn là kẻ xa lạ với tình yêu. Cô hơi nam tính và có vẻ bàng quang với những sở thích rất con gái. Lớn lên trong một gia đình nề nếp ở Tây Ninh, học giỏi nhưng mọi sự có bắt đầu dở dang khi gia đình đổ nợ vì bể hụi.

Một đứa con gái sống giữa tình yêu thương của ba, mẹ và cô Bảy, tất thảy đều yêu thương và dành những tình cảm tốt đẹp cho Hà nhưng họ chưa bao giờ có suy nghĩ vì Hà mà họ thôi đối đầu chứ đừng nói đến thương nhau. Mỗi người mang trong mình một suy nghĩ, một định kiến, đôi khi hai người đàn bà hằn học, giận hờn và thù ghét nhau. Cuối cùng, khi một trong hai người nhắm mắt xuôi tay thì cái thế giằng co đó mới tự nhiên được hóa giải.


 Tác giả: Nguyễn Thị Mạnh Hà

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgạo Thế Cửu Trọng Thiên – Phong Lăng Thiên Hạ – Update C78
Audiobooks tiếp theoNhững Xác Chết Câm Lặng – James Hadley Chase
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here