Home Radio online Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ!

Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ!

638
0
  1. RadioPlus.vn - Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ! Diễn đọc - Trang Cosmos

RadioPlus.vn – Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ!

Con người không ai là hoàn hảo , không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được 1 người đúng nghĩa theo những gì ban đã vẽ ra cho 1 nửa của mình, nếu thực sự yêu thương và trân trọng ai đó , hãy làm cho họ hiểu và ở bên cạnh bạn. Dù có thành công hay thất bai , bạn cũng không có gì để hối tiếc vì đã sống và yêu hết mình. Hãy cho những người yêu thương mình và chính mình 1 cơ hội , đừng bỏ cuộc quá sớm khi mọi thứ vẫn còn có thể.

Chắc có lẽ bạn đã từng gặp 1 anh chàng từng trải , thích chinh phục , 1 anh chàng bồng bột, 1 anh chàng tốt bụng nhưng bảo thủ , tự mãn, 1 anh chàng biết lafmnafng vui nhưng lững lờ không rõ ràng . Và cả 1 anh chàng nhăm nhăm chỉ muốn lấy bạn chỉ vì “Anh tin ễm là người vợ tốt vì em luôn biết nhẫn nhịn và cư xử đúng mực” . Đã có lúc bạn mất phương hướng muốn làm vừa long mọi người nhưng tạ sao bạn vân phải tự ép mình cố gắng nhắm mắt lấy chồng cho có , trong khi không tìm được cái cảm giác thực sự bình yên , ấm áp vững tin nhỉ.

Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ!
Hãy tận hưởng những ngày tháng độc thân vui vẻ!

Su những ngày giông bão, nàng hiểu mình chẳng bao giờ cần 1 anh chàng hoàn hảo , bởi chính bạn cũng đâu có hoàn hảo. Thế nhưng bạn cần 1 bờ vai vững chai để dựa , 1 tâm hồn nhạy cảm, ấm áp bên nàng , cảm nhận được nàng , 1 cô gái mạnh mẽ gai góc đó nhưng mong manh dịu dàng , nông nổi đó nhưng có lúc rất sâu sắc , trẻ con đó nhưng có lúc nghĩ rất sâu xa,ưa ngạnh hiếu thắng đó nhưng đôi khi ngoan ngoãn vô diều kiện, ích kỉ đó nhưng luôn sẵn sang hi sinh cho những người mình yêu thương . Trong khi chờ đợi người ấy xuất hiện . Tại sao nàng không tận hưởng những ngày tháng đọc thân vui vẻ cơ chứ ? !

Diễn đọc: Trang CosmosRadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgười cũ rồi, em có được nhớ không?
Audiobooks tiếp theoĐể Em Đánh Rơi Nỗi Buồn
Họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thiên Trang , sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại quê hương Ba Vì yêu dấu . Hiện tại đang là sinh viên năm khoa Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Sở thích : Thích nghe nhạc , thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới , thích nấu ăn , đặc biệt là thích đi bộ dọc bờ biển . Câu nói yêu thích nhất " Niềm tin là bạn tin vào những gì bạn chưa nhìn thấy và kết quả là những gì bạn thấy và đã tin " " Ngày hôm nay là ngày khó khăn Ngày mai còn là ngày khó khăn hơn Nhưng chắc chắn , Ngày kia là ngày tuyệt vời nhất " và câu nói mình tâm đắc nhất đó chính là " Khi bạn vượt qua sự ích kỉ , tham lam của bạn thì quy luật cho và nhận sẽ xuất hiện , cho đi nhiều hơn để được nhận lại nhiều hơn , Đã cho thì đừng có tiếc mà Đã tiếc thì đừng có cho ..đó là quy luật Cho và Nhận" . Hãy luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực để cuộc sống thêm tươi đẹp !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here