Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Chuyện ba người

Cafe âm nhạc 12h – Chuyện ba người

1453
0

RadioPlus.vn – Trưa nay radio sẽ buồn, buồn lắm, vì chúng ta sẽ lắng nghe tâm sự về nỗi cô đơn của người thứ 3 trong các câu chuyện tình 3 người. Người thứ 3, không hẳn là người đến sau, không hẳn là người chen vào, cũng không hẳn là người yêu và được yêu ít hơn. Vị trí người thứ 3 là do những người viết thư tự đặt mình vào, và vì lí do này hay lí do khác sẽ là những người ra đi.
Ừ thì trưa nay họ, những người tự coi mình là người thứ 3, trãi lòng trên sóng radio để mong tìm được chút an ủi, để rồi sau cùng sẽ có thể mạnh mẽ bước qua cuộc tình. Cùng lắng nghe và bạn sẽ có thêm nhiều góc cảm xúc về những câu chuyện 3 người.
Có lẽ mang đến hạnh phúc cho người khác thì dễ dàng hơn, còn với bản thân dường như lại rất khó. Đôi khi vì háo thắng, vì mù quáng mà ta chẳng hay rằng mình đang cô đơn trong chính cuộc tình của đời mình. Trong câu chuyện 3 người, hãy tỉnh táo để nhận ra mình đứng ở vị trí nào, hãy luôn nhớ trong cuộc tình tay 3, đến trước hay đến sau không qua trọng, người nào không được yêu hoặc nhận được ít yêu thương hơn mới chính là người thứ 3. Nếu là người thứ 3 hãy học cách quay đi, không phải vì ta yếu đuối chỉ vì là tránh bị tổn thương, và vì chính ta cũng cần được hạnh phúc.
Trưa nay, những trái tim cô đơn dù vô tình hay cố chấp hãy nhớ là hạnh phúc chưa bao giờ được sưởi ấm bởi một bàn tay…

******

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCó lẽ ta đã sai từ lúc mới quen nhau….
Audiobooks tiếp theoNếu ốc sên có tình yêu
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn