Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – điều chưa nói

Cafe âm nhạc 12h – điều chưa nói

411
0

RadioPlus.vn – Một buổi trưa nữa lại đến, nếu trưa nay bạn lựa chọn việc để thời gian trôi qua trước chiếc radio thì Nhím sẽ không để các bạn thất vọng, sẽ tiếp tục là 55 phút buổi trưa nhiều cảm xúc với những câu chuyện âm nhạc được kể, trưa nay những câu chuyện của chúng ta sẽ có cùng cái tên “ĐIỀU CHƯA NÓI”.
Dòng sông trôi đi có trở lại bao giờ? Có những ấp ủ chưa ngỏ thành lời sẽ mãi là hối tiếc. Là tiếng yêu, lời xin lỗi, lời cám ơn hay muôn vàn những điều khó nói, khó trải lòng mà các nhân vật trong những câu chuyện trưa nay đã nhờ Âm nhạc 12h chuyển lời giúp. Lắng nghe vì biết đâu chính bạn là người nhận được những tình cảm này hoặc nếu không thì để nhìn lại xem liệu mình có nợ ai đó một lời nói, liệu mình có nên nói ra cho nhẹ nỗi lòng, hoặc lắng nghe chỉ đơn giản là để cảm nhận thêm về cuộc sống tình cảm quanh ta? Nào thì cùng Âm nhạc 12h hãy nói ra hết những điều chưa nói….

*****

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCafe âm nhạc 12h – điểm tựa cuộc đời
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – đôi mắt
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn