Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Góc bếp yêu thương

Cafe âm nhạc 12h – Góc bếp yêu thương

224
0

RadioPlus.vn – Các bạn đã ăn cơm trưa chưa? Nhím thì đã tranh thủ ăn hồi 11g rồi, vậy mà các bạn biết không lúc nãy dắt xe ra đầu hẻm, tự nhiên nghe mùi cá kho của bếp nhà ai thơm lừng, cái Nhím lại thấy đói. Đói và thèm kỉ niệm. Nhím nhớ tới nồi cá bống kho tiêu của mẹ, nhớ đĩa rau luộc của bà, nhớ tô canh riêu của bố. Có ai đang ngồi trước radio và cũng đang nhớ giống Nhím?
Có bao giờ bạn tự hỏi: hằng ngày, những bữa cơm tiệm dù thịnh soạn đến mấy có lúc cũng phải thấy ngán ngẩm. Nhưng cái mâm cơm gia đình dù là đạm bạc rau cà, vậy mà cái mùi vị ấy vẫn làm ta thấy thèm, thấy nhớ và khi nghĩ tới thấy lòng ấm áp đến lạ.
Trưa nay, buổi trưa dành riêng cho những cái bếp, radio sẽ ngập tràn mùi khói bếp cơm canh rau cà và những kỉ niệm trong những câu chuyện kể có chung cái tên “GÓC BẾP YÊU THƯƠNG”.
*****

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBlog radio số 341: Anh yêu em, giày vải..!
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – Góc quán kỷ niệm
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn