Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Hãy buông tay nhau

Cafe âm nhạc 12h – Hãy buông tay nhau

1014
0

RadioPlus.vn – Buông tay…Là lúc để tiếng yêu nên dừng lại
Ừ thì … chắc chắn sẽ có một nửa chới với vì hụt hẫng
Một nửa nhẹ lòng cho cái quyết định gọi là “ra đi”
Hay chỉ đơn giản, khi hai trái tim không còn chung một nhịp thì thôi vậy … buông nhau ra để đi tìm những hạnh phúc mới – ngọt ngào, trọn vẹn và xứng đáng hơn!
Hộp thư của Âm nhạc 12h thường ngập tràn chia sẻ buồn rười rượi. Có lẽ, trong những lúc nước mắt như trào ra thì điều đầu tiên con người ta tìm đến là câu chữ. Vì chẳng thể nói được, chẳng thể cất tiếng lên từ đâu và sợ đang nói thì sẽ khóc vì lòng cứ đau nhói. Vậy nên, người ta đành tìm vào những lá thư, để mong được an ủi, chia sẻ. Và hơn ai hết, là mong được ai kia có thể vô tình nghe thấy và thấu hiểu trái tim mình. Người ta vẫn bảo “miễn cưỡng không hạnh phúc” và hôm nay, trước khi vào phòng thu Nhím cũng đã ngẫm rất kỹ câu này “níu kéo không hạnh phúc.” Nếu đã không còn tình cảm thì hãy để nhau ra đi, nhẹ nhàng và bình yên. HÃY BUÔNG TAY NHAU đó sẽ là câu chuyện Âm nhạc 12h trưa nay.

*****

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCafe âm nhạc 12h – Hạ yêu
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – Hãy yêu khi có thể
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn