Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Mưa

Cafe âm nhạc 12h – Mưa

386
0

RadioPlus.vn – Nhím xin chào các thính giả yêu quí của Âm nhạc 12h, vui thật đấy, một ngày trôi qua thật nhanh và chúng ta lại được gặp nhau trên sóng radio để cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống.
Những lúc ngồi trong phòng thu, Nhím thường tự hỏi không biết các bạn thính giả đang làm gì!? Các bạn đang ngồi trên xe buýt tới trường, đang dạo phố và nghe ipod, đang ngồi nghỉ trưa trong văn phòng hay đang nghe radio ở một hàng nước nào đó. Nghĩ thế và tự nhiên Nhím cảm thấy vui vui vì… có nhiều người đang nghe được giọng nói của mình hehe nhưng mà vui nhất là nghĩ rằng mình đã mang chút gì đó thú vị cho những buổi trưa của các bạn.Hmm và lúc này đây thì các bạn thính giả của Nhím, các bạn đang cần những gì để buổi trưa trở nên dzui zẻ hơn ??? Àhhhh để Nhím suy nghĩ xem, hmm nghĩ ra rồi, đó chính là những cơn mưa để gột sạch những lo lắng thường ngày và để tâm hồn chúng ta trở nên mát lành hơn. Các bạn đồng ý chứ….

—-*****—-

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCafe âm nhạc 12h – Ngày mới
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – Ăn
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here