Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Thư gửi tháng 5

Cafe âm nhạc 12h – Thư gửi tháng 5

1237
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Cafe âm nhạc 12h – Thư gửi tháng 5. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – Tháng 5 được khởi đầu với những ngày nghỉ lễ ngập nắng, ngập niềm vui; tháng 5 được nối tiếp với những ngày bịnh rịn chia tay của các cô cậu học sinh cuối cấp; tháng 5 có 1 ngày chủ nhật của tuần thứ 2 ta dành trọn cho mẹ với ngập tràn những yêu thương; tháng 5 có những ngày sỉ tử đi thi, ngồi trong phòng thi và ao ước giá mà mình được như mọi người ngoài kia vô tư vô lo với đậu rớt, và tháng 5 còn có thật nhiều những cảm xúc của riêng mỗi người. Có lẽ tháng 5 ngày thật dài, nên kỉ niệm lưu dấu cũng thật nhiều, vì thế hãy sống thật trọn vẹn những ngày tháng 5 này bạn nhé, để mai sau nhớ lại dù vui hay buồn ta cũng không hối tiếc….

******

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcCon gà rừng
Audiobooks tiếp theoNét Cười Nơi Ấy
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn