Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Cafe âm nhạc 12h – Yêu từ cái nhìn đầu tiên

930
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Cafe âm nhạc 12h – Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – “Âm nhạc 12h cũng đã đem cô ấy đến bên em vào một buổi trưa mùa xuân. Chúng em quen nhau trên một chuyến xe buýt. Em còn nhớ, hôm ấy khi em vừa bước lên xe là một cảnh tượng hết sức thú vị, mười bạn sinh viên là đã có tới chín bạn đeo tai phone. Xe thì không đông lắm nhưng một vài người phải đứng trong đó có em, đang nhịp chân nhè nhẹ theo một giai điệu thì bỗng đùng một cái, xe thắng gấp vì có 1 người băng qua đường đột ngột. Ngay lúc ấy 1 cô gái nhào tới ôm lấy em, còn em thì do vừa đứng vừa nhịp chân, đứng không vững nên đã té xuống sàn xe, và càng khó xử hơn khi cô gái té đè lên em, và khi 2 ánh mắt chạm nhau thì cứ như có một luồng điện phóng ra từ ánh mắt ấy làm người em như đông cứng vài giây…”

Trưa nay Âm nhạc 12h sẽ là những lá thư kể về những tình yêu được bắt đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói theo cách khác đó chính là những tình yêu sét đánh. Nếu hiểu theo đúng nghĩa đen thì có lẽ trưa nay sấm chớp sẽ giật đùng đùng trên sóng radio.
Hơn hết Nhím hi vọng không chỉ chia sẻ được với người viết thư mà còn gợi nhớ cho nhiều thính giả về một hay những ánh mắt đã từng làm ta say mê một thời, là những kỉ niệm khi nhớ lại làm ta mỉm cười….

******

Thu Gọn Nội Dung