Home Radio online Sắc màu tình yêu Chúc hai người hạnh phúc

Chúc hai người hạnh phúc

469
0

RadioPlus.vn – Bạn thân mến, khi yêu, bạn cứ tưởng rằng nếu bạn thực sự thích một cô gái, thì việc cầu chúc cho cô ấy mãi hạnh phúc là điều mà không thể nào, nhưng thực sự điều đó không đúng. Khi bạn cực kỳ cực kỳ thích một cô gái, khi cô ấy có người yêu người thương, bạn sẽ thật lòng thật tâm chúc phúc cho cô ấy, chúc cho cô ấy mãi mãi hạnh phúc. Mời bạn lắng nghe thì thầm 393- Chúc hai người hạnh phúc.

*******

Mình viết những dòng này khi đã nửa đêm. Mình không trách ai, mình vốn dĩ vẫn hay buồn như vậy khi có một mình mà. Chỉ là mình muốn nói ra cho anh và cô ấy hiểu.

Đáng ra Anh không cần làm những việc thấp kém, như dành giật và chiếm đoạt hay cướp đi, thì cô ấy vẫn rất dễ dàng nhìn về phía anh như thế thôi.

Mình chợt nghĩ, có lẽ, mình chẳng thuộc về ai, chẳng là một cái gì để cho ai đó có thể thuộc về mình. Nên mình lặng thinh đành thôi …

Anh hãy yêu cô ấy thay tôi nhé!

Chúc hai người hạnh phúc
Chúc hai người hạnh phúc

Buổi đêm, cô ấy hay buồn lắm đấy. Là con gái mà, nên không đủ mạnh mẽ đâu. Những lúc cô ấy cô đơn như thế, anh hãy cố gắng dành chút thời gian của một người con trai mà tâm sự và lắng nghe cô ấy nhé!

Cô ấy rất thích nịnh, rất thích được khen. Anh có thể khen và có thể nịnh, nhưng đừng khen nhiều và nịnh nhiều, cũng nên chiều, nhưng đừng chiều cô ấy quá, cô ấy sẽ hư mất.

Cô ấy không biết cách chăm sóc người khác, không thể thể hiện được cảm xúc hay tình cảm của bản thân một cách dứt khoát bao giờ. Thế nên anh đừng buồn nếu như cô ấy có thờ ơ, trông như vậy mà không hoàn toàn như vậy. Có thể lúc ấy, cô ấy rất quan tâm đến anh nhưng không biết diễn tả thế nào cho anh hiểu, nên cô ấy im lặng đấy!

Cô ấy hay bỏ bữa, ăn không đúng giờ, anh nhớ nhắc cô ấy ăn uống đầy đủ và điều độ.

Cô ấy hay thức khuya, ngủ trễ và dậy muộn. Anh nên để ý thời gian đi học, đi làm của cô ấy, và giúp cô ấy sắp xếp chúng thật hợp lý, nếu không thì cô ấy sẽ rất mệt đấy.

Cô ấy rất quý trọng bạn bè, anh cũng nên tôn trọng và làm quen với bạn bè của cô ấy. Nếu cô ấy có vì bạn mà quên anh, anh cũng không nên ghen và đừng nên trách móc. Đàn ông mà, đừng để bụng chuyện nhỏ ấy.

Cô ấy hay làm mẹ lo lắng bởi những thói quen bừa bãi và sự cẩu thả chẳng giống ai. Bố cô ấy cũng đã mất rồi, người đàn ông duy nhất, điểm tựa duy nhất trong gia đình cô ấy đã không còn nữa, anh có lỡ nhắc đến cũng nói nhẹ nhàng thôi, để cô ấy biết là anh quan tâm và thương gia đình cô ấy.

Yêu cô ấy, anh phải biết thông cảm cho cô ấy, lắng nghe và chia sẻ khi cô ấy cần.

Yêu cô ấy, anh không nhất thiết lúc nào cũng phải gần kề bên cô ấy, nhưng đừng quá xa cô ấy.

Cô ấy sợ cô đơn, khi không thấy anh, cô ấy sẽ cuống cuồng lên mất.

Chúc hai người hạnh phúc
Chúc hai người hạnh phúc

Mình chỉ có thể, dành những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình thương yêu. Anh hãy thương yêu thứ mà mình muốn thương yêu nhưng không thể, thay mình và giúp mình nhé.

Chúc hai người hạnh phúc!

  • Thì thầm được gửi từ Chàng Mưa

Nguồn từ: nhacvietplus.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcVề đi anh, nơi ấy có người đang đợi
Audiobooks tiếp theoBình yên nơi đâu…!
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here