Home Radio online Sắc màu tình yêu Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ

Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ

1704
2

Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ!

Radioplus “Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bàn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên vài năm sau đó, nhưng cảm giác là sẽ không bao giờ phai”

  1. Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ!

Em đã từng rất nhớ anh, nhớ một người thuộc về những ngày rất xa xưa…

Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bàn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên vài năm sau đó, nhưng cảm giác là sẽ không bao giờ phai.

Kết quả hình ảnh cho biển cô đơn mình em

Em đã từng rất nhớ anh như vậy, nhớ cảm giác mà anh đã mang lại cho em. Nhớ lần đầu tiên em được anh gọi một tiếng ‘em yêu’ dù cho tiếng gọi ấy nay đã thuộc về một người xa lạ nào đó đang cận kề anh mất rồi.

Em đã từng nhớ anh như anh –chúng ta chưa bao giờ xa nhau vậy. Em nhớ lúc anh rót vào tai em những lời hứa sẽ chẳng bao giờ cách xa, tuy là mộng mị nhưng lúc đó em cũng đã rất tin anh à. Em cũng đã quá tin đến mức chờ đợi một mối tình trong vô vọng hết 5 năm đấy anh à.

Em đã từng nhớ anh như một người yêu hiện tại khi em đang say đắm với một mối tình khác. Vì hẳn nhiên những thứ cảm giác của ngày với với anh ít nhất vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong trái tim anh, dù người –của-hiện-tại có thương và yêu em đến mức nào. Nhưng chỉ là trong tâm thức, chứ em hoàn toàn không phản bội người em đang yêu. Anh đột nhiên xuật hiện trong trái time m rồi cũng hẳn nhiên biến mất rất nhanh sau đó.

Nhưng sau tất cả, sau những lạc lối của lý trí, em lại tìm về nơi yêu thương đang chờ đón

Kết quả hình ảnh cho em nhớ anh người yêu cũ

Vì em biết rằng.

Người hiện tại mới là người quan trọng nhất, còn anh chỉ là nổi nhớ của cái ngày xưa rất xưa đó rồi. Em nhớ anh,không đồng nghĩa với việc em còn yêu anh. Nhớ anh vì những kĩ niệm một thời của hai chúng ta quá đẹp đối với em, nghĩ tới anh vì anh là mối tình đầu – hồn nhiên và trong sáng của em.

Và còn vì em tin rằng,

Nhờ có anh, em đã mạnh mẽ bước tiếp trên con đường phía trước để tiếp tục tìm cho mình một người yêu hiện tại và rất yêu thương em

Nhờ có anh, em mới hiểu nổi đau khổ và cô đơn của một người nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc bên người con khác như thế nào

Nhờ có anh, nhờ nhớ đến anh, em mới biết trân trọng người em yêu hiện tại và yêu thương anh ấy bằng trái tim của mình.

Và đôi khi, em lại nhớ đến anh chỉ trong suy nghĩ vậy thôi đấy anh ạ, người yêu thương xưa cũ của em.

Tác giả: Sưu Tầm – Diễn đọc: An Nhiên

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcChiếc Nhẫn Ngọc – Trần Thùy Mai
Audiobooks tiếp theoNgày gió về
Tên thật: Hoàng Thị Nguyện; Nick name: An Nhiên; Ngày SN: 10/06/1993; Nghề nghiệp: Điện thoại viên; Chân dung: ốm,cận + dê thương ; Tính tình: ngoan hiền, thật thà, dễ mến; Thích: sự chân thật; Ghét: giả dối; Sở thích: nấu ăn, chăm sóc thú cưng, đi du lịch, giải trí (nghe nhạc, đọc sách, xem phim hoạt hình) :)) ; Màu yêu thích: hồng, xanh da trời, đen, trắng; Món ăn khoái khẩu: gà rán ; Thể loại phim thích xem: phim khoa học viễn tưởng, phim tâm lý tình cảm; Thể loại nhạc thích nghe: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc không lời Loài động vật yêu thích: chó, mèo ^^; .................... Ước mơ: mong cho tc mọi người có được một cuộc sống yên bình, an lành; cuộc sống hiện tại: nói chung là tạm ổn ^^ thanks all - chúc mọi người luôn vui vẻ nhé :))

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here