Home Radio online Sắc màu tình yêu Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

1030
0

 

  1. RadioPlus.vn - Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất Diễn đọc: Trang Cosmos

RadioPlus.vn – Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

    Tôi đã từng trách rằng sao thời gian dài quá, thế nhưng tôi lại chẳng còn 1 chút hành động thực tế nào để sống trọn những khoảnh khắc hiếm hoi ấy cả. Những kế hoạch ao ước của tôi chỉ viết ra rồi để chúng rơi ở đâu đó với chuỗi ngày rong chơi. Thì ra tôi đã bỏ qua quá nhiều cơ hội . Nhưng giờ đây tôi chỉ ước rằng 1 ngày có nhiều hơn 24 tiếng, bận rộn thế mà lại vui. Bận rộn nó giúp tôi quên đi mọi thứ từ gia đình , bạn bè , rồi quên mất cả việc mình vân còn đang độc thân. Hàng ngày cư thế rồi trôi qua và tôi đang cố gắng viết lên những trang sách cho riêng mình. Tôi đang cố gắng , cố gắng cho chính mình và gia đình thân yêu của tôi, những người yêu thương tôi vô bờ bến và đặt hi vọng ở tôi quá nhiều. Họ là động lực để tôi vượt qua tất cả. Có lẽ đây là lần đầu tiên , tôi xa nhà đến vậy. Những ngày nghỉ lễ , người ta thường balo , túi xách về quê, tôi vẫn 1 mình ở thành thị với những việc còn dang dở vì đơn giản tôi thấy tôi chưa làm thấy điều gì đó đặc biệt. Hôm nay tôi nhớ nhà .

Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất
Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Tôi thèm được 1 tiếng gọi điện hỏi thăm của mẹ , tôi cũng muốn và ao ước giống như bao bạn khác. Tôi nhớ cha, có lẽ trên đời này có bao nhiêu chiếc lá thì bằng vậy lần cha yêu con. Tình yêu của cha là khoảng trời rộng lớn trong con theo suốt cả cuộc đời để mỗi khi con cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời này , tiếng nói của cha lại vọng về khích lệ và động viên con tiến về phía trước Con vẫn còn nhớ ngày đầu con nhập học , bà nội đã nhớ con đến gầy khô người. Con nhớ cuộc gọi điện hỏi thăm của bà : “ Cháu à , hôm nay rằm , cháu có về không ? bà vẫn để phần mày đùi gà….” Những tiếng khóc nấc nghẹn ứ chỉ muốn chạy nhanh để ôm vào lòng bà.

Con nhớ nhà , con nhớ mọi người nhiều lắm. Con đã lớn lên câu chuyện cổ tích của cha , cùng câu chuyện tấm cám , cùng ông bụt , bà tiên hiền hậu. Và câu chuyện ấy giúp con muốn ước mơ nhiều hơn nữa để con có thể đem lại tiếng cười cho những người con yêu thương. Có những ngày tháng , 1 mình xảy ra bao nhiêu chuyện nơi thành thị bon chen, con đã nghĩ về cha và tự nhủ:

Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất
Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Hãy lạc quan và thật chăm chỉ , nỗ lực , chỉ cần có niềm tin là mọi khó khăn đều vượt qua. Con cám ơn mọi người . Con cám ơn cha, cám ơn tình yêu thương vô bờ bến của người . Con sẽ cố gắng để những ước mơ của con trở thành sự thật, để cha luôn tự hào về 1 đứa con gái bé bỏng như con . Con cám ơn Người-Người cha kính yêu của con !

—————-*************——————

Diễn đọc: Trang CosmosRadioPlus.vn

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCảm ơn tình yêu của em
Audiobooks tiếp theoLời xin lỗi có thực sự khó nói
Họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thiên Trang , sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại quê hương Ba Vì yêu dấu . Hiện tại đang là sinh viên năm khoa Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Sở thích : Thích nghe nhạc , thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới , thích nấu ăn , đặc biệt là thích đi bộ dọc bờ biển . Câu nói yêu thích nhất " Niềm tin là bạn tin vào những gì bạn chưa nhìn thấy và kết quả là những gì bạn thấy và đã tin " " Ngày hôm nay là ngày khó khăn Ngày mai còn là ngày khó khăn hơn Nhưng chắc chắn , Ngày kia là ngày tuyệt vời nhất " và câu nói mình tâm đắc nhất đó chính là " Khi bạn vượt qua sự ích kỉ , tham lam của bạn thì quy luật cho và nhận sẽ xuất hiện , cho đi nhiều hơn để được nhận lại nhiều hơn , Đã cho thì đừng có tiếc mà Đã tiếc thì đừng có cho ..đó là quy luật Cho và Nhận" . Hãy luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực để cuộc sống thêm tươi đẹp !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here