Home Radio online Sắc màu tình yêu Trái tim mùa thu

Trái tim mùa thu

923
0

Sài gòn ngày 28.07.2016

0H21 Sài gòn nỗi nhớ và tôi………
Ngày hôm nay một ngày quá dài với tôi và cô ấy, từ lúc quen nhau tôi đã tự nghĩ cậu sẽ chịu nhiều nỗi đau như vậy, caaun chỉ là một cô gái bé nhỏ như đúng cái tên của cậu với chiếc kính cận đáng yêu, nhưng như cậu nói chung ta sinh ra là dành cho nhau nên hình như mình đã có thể bước vào thế giới của cậu một chút, chúng ta có những nỗi đau riêng biệt nhưng dung hòa một ký ức, có phải vậy không cô gái.
Trái tim mùa thu
Trái tim mùa thu

Hôm nay tớ đã suy nghĩ rất nhiều về những câu chuyện tưởng như chỉ có trong kịch bản của tớ nhưng nó lại xảy ra ở hiện thực, tự nhiên tớ thấy sợ cô gái ạ, tớ sợ mình quá bé nhỏ để hiểu mọi thứ. Nhưng có phải khi chúng ta càng rồi trong một mớ tơ vò thì càng cần phải giải thoát nó ra không?

Hãy dũng cảm và đối mặt với mọi thứ, lựa chọn đúng hay sai đó là do bản thân mình quyết định và dám chịu trách nhiệm về việc đó, tôi luôn nhìn thấy cậu “ dù tôi bị cận” :v . Hãy bỏ hết mọi thứ lại phía sau và ngủ thật ngon, cậu xứng đáng nhận được nhiều hơn như thế.
Tớ kể cho cậu nghe một câu chuyện: có một cô bé cô ấy đi lang thang trong những ngày dài tìm kiếm tâm hồn mình không biết nó đang nơi đâu, thì thần chết tới và nói với cô rằng, tâm hồn của cô đã bị thần chết mang đi vì nó đã thuộc về cõi chết vì cô không chăm sóc nó, nó bị gai độc đâm trúng và vết thương ấy không bao giờ lành và giờ đây con người cô chỉ còn lại cái xác chứ không có tâm hồn.
Trái tim mùa thu
Trái tim mùa thu
Đừng là một cái xác, hãy tự mình đi tìm nguồn nước và tưới cho tâm hồn hãy làm cho nó sống dậy trước khi thần chết tới và mang nó đi mất cô gái của tớ ạ.
Mùa thu là mùa của những chiếc lá vang rơi cuối phố, mùa của sự chia ly, những cơn gió mùa thu mang chút heo may thổi nhẹ, và tâm hồn chúng ta cũng héo úa theo mùa thu dần phai trong chuỗi kỉ niệm của những ngày đau khổ?
Bạn có yêu mùa thu không? Nhưng với tớ những cô gái mùa thu luôn đẹp và trái tim mùa thu mỏng manh nhưng mạnh mẽ, mùa thu là mùa của những con đường rợp lá bay, lá vàng góc phố, thoảng đâu đây hương hoa sữa ngọt ngào.
“ tại mùa thu tại anh hay tại em
tại sang đồng không còn hoa sữa
tại ……tại gì không biết nữa
tại con bướm vàng có cánh biết bay.”
Trái tim mùa thu
Trái tim mùa thu
Tự dưng tôi muốn cùng cậu trải nghiệm cái thành phố này, một sài gòn thật ồn ào, một sài gòn yên tĩnh và một sài gòn thật duyên dáng và một sài gòn thật ngọt ngào.
Qúa khứ mãi là quá khứ, nó không phải là hiện tại cũng chẳng phải là của tương lai. Hãy để nó mờ bụi thời gian đi……………….!
Gửi cô gái đên từ hôm qua.
NACHIOKIT- My Friend.
Diễn đọc: Hà Nội 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTết Ở Bản Dèo – Nguyễn Hữu Nhàn
Audiobooks tiếp theoĐi để trở về…..
Tên: Hồ Thị Thúy Hằng Nickname: Hà Nội 19 tuổi, sinh viên năm 2 - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn ĐHQGHCM Sở thích: cafe, đi du lịch với ai đó, chụp ảnh, đóng phim, đọc sách sử. Lĩnh vực ưa thích: Kinh tế và du lịch, maketing Thích phong cách vantage, digan. Những bản nhạc cổ điển, nhạc pháp, usuk, kpop những bản nhạc nhẹ nhàng. sở trường: múa, nhảy, biên kịch, hát, chơi 1 số nhạc cụ. Thích màu trắng và màu xanh lá, thích nhất bộ phim Hương Mùa Hè của Hàn Quốc bởi vì phong cảnh quá đẹp, và phong cách trang phục quá tuyệt, thấy được mình trong đó. Yêu những buổi sáng yên bình, đi dạo với 1 ai đó! Với tình yêu: chỉ cần đơn giản, bởi đơn giản là chân lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here