Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện kiếm hiệp & Dã sử Tuyết Hồ Công Tử – Ưu Đàm Hoa

Tuyết Hồ Công Tử – Ưu Đàm Hoa

9472
2

RadioPlus.vn – Từ đất Cam Túc, người ta có thể sang Tây Vực bằng hai con đường, một là qua ải Gia Dụ Quan, hai là qua Ngọc Môn Quan.

Ngọc Môn Quan là đường thông thương chính giữa Tây Vực và Trung Nguyên. Ở Tây Vực ban ngày nắng cháy da, cát bay rát mặt, ban đêm lạnh thấu xương. Mặc dù khí hậu khắc nghiệt, thiên nhiên hiểm trở, nhưng vì sức mạnh của lòng tham mà hơn trăm cao thủ tinh hoa của võ lâm Trung Nguyên đã vượt dặm đường tới đây và mãi mãi nằm lại không ai sống sót.

Họ đến đây vì lời đồn đại rằng bí kíp Vô Quy Chân Kinh của Vô Quy Thượng Nhân được chôn dấu ở Thiên Sơn. Chẳng ai được nhìn thấy bảo vật, và cũng chưa kịp chém giết lẫn nhau, thì đã lăn ra chết vì một loại kỳ độc được thả bay theo gió. Kẻ bày ra mưu kế thâm độc là một hắc y nhân với ý định là sẽ thừa hưởng tài sản và thủ lục võ công của nạn nhân. Có một người nhìn thấy và đã phá vỡ âm mưu của tên hắc y, nhưng vì sơ ý hít phải phấn độc trong lúc giao đấu, đã trối trăn với vợ con tìm cách báo thù và tìm ra tên hắc y đễ trừ hại cho võ lâm…

—–*****—–

Tác giả: Ưu Đàm Hoa – Người thực hiện: Phong Điền

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNam Thiên Nhất Tuyệt Kiếm
Audiobooks tiếp theoĐi một ngày đường – Nguyễn Lập Em
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

2 COMMENTS

 1. Giửi Admin:
  Đề xuất : Các bạn nên thề link playlist của soundcloud vì:
  * Dễ dàng chuyển sang điện thoại nghe nếu muốn
  * ứng dụng soundcloud không bị tắt khi tắt màn hình trên android
  * Tìm kiếm trên soundcloud chưa tốt phần lớn không thể tìm ra
  * soundcloud đồng bộ hoá tốt giữa ứng dụng và web .hiện tại nó vẫn tốt hơn radioplus trên android
  ————————————————————————————————————————–
  link: https://soundcloud.com/radioonlinevietnam/sets/tuyet-ho-cong-tu/s-jCXmF

  • Cảm ơn những chia sẻ của bạn.! Mình biết để vậy sẽ thuận tiện cho mọi người hơn nhưng mong bạn thông cảm vì làm vậy thì lưu lượng truy cập web sẽ bị giảm kéo theo khoản thu về từ quảng cáo sẽ không đủ để duy trì server. Hiện tại thì lưu lượng truy cập web cũng bị giảm rất nhiều so với trước và web không còn đủ khả năng trả phụ cấp cho cộng tác viên vì vậy mà các truyện đang đọc đã phải dừng lại giữa chừng rồi. giờ lưu lượng truy cập giảm sẽ rất nguy hiểm bạn ạ.Thank!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here