Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Anh Sẽ Lại Cưa Em Nhé

Anh Sẽ Lại Cưa Em Nhé

3412
7
    Phát thanh viên
  1. Anh Sẽ Lại Cưa Em Nhé - P01 Diễn đọc: Phạm Na

RadioPlus.vn – “Anh sẽ lại cưa em nhé” là tuyển tập truyện ngắn về tình yêu của nhiều tác giả, chủ yếu là những entry blog được nhiều bạn đọc yêu thích và phản hồi trên trang web blog Việt năm 2008-2009. Dù không còn mới nhưng cuốn sách vẫn là “món ăn tinh thần” cho những ai đang yêu, đã yêu bởi sự đồng điệu trong từng câu chuyện.

Những chuyện tình yêu trong “Anh sẽ lại cưa em nhé” nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, đủ mọi cung bậc cảm xúc và đầy triết lý.

Trong tình yêu, chắc hẳn ai cũng từng trăn trở Yêu có cần phải nói, Khi nào anh mới hết yêu em. Đôi khi Người thứ ba xuất hiện làm mọi thứ rối tung, nhưng tất cả đều vượt qua nếu tình yêu đủ lớn. RồiKhi tình yêu chạm tới linh hồn, người ta lại muốnCầu hôn lần nữa”. Đó cũng là trình tự của cuốn sách.

Những niềm hạnh phúc khi ở bên người mình yêu, những nỗi đau khổ khi phải xa lìa, nỗi mong nhớ, khắc khoải được những tác giả trong truyện miêu tả một cách nhẹ nhàng nhưng tinh tế và sâu sắc.

Chúng ta có thể bắt gặp lời tỏ tình ngọt ngào của chàng trai: “Em bắt đầu bước đi từ một nơi gọi là tủy sống, em mon men theo đôi dây thần kinh mê tẩu, và qua cả lỗ tĩnh mạch cổ để ra khỏi vùng xương che chở não, em đi vòng quanh động mạch dưới xương đòn bên trái, vượt qua chủ động mạch, qua cả phía sau của góc phổi trái để tới đốt thứ sáu của cột sống ngực trái (nơi trái tim cư ngụ), cuối cùng luôn tồn tại một thứ gọi là nhớ nhung. Cô thuộc về nỗi nhớ nhung đó”.

Có thể, người đọc sẽ nhận ra dấp dáng của mình đâu đó trong vài câu chuyện tình giản dị này.

————————

Diễn đọc: Phạm Na – RadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTrái đất này, ba phần tư là nước mắt…- Hạ Du
Audiobooks tiếp theoBiết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi – Văn Thành Lê
Phương châm sống rất đơn giản : chỉ cần có chân thành, mọi thứ đều trở nên dễ dàng :) . Rất mong nhận được sự chân thành của các bạn để mình cố gắng nhiều hơn nữa . Love all :)

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here