Home Nghe đọc truyện audio Truyện tình yêu - Ngôn tình Bí Mật Trên Kệ Sách – Đông Đông

Bí Mật Trên Kệ Sách – Đông Đông

2673
0

MC - Hạ An

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Bí Mật Trên Kệ Sách – Đông Đông qua giọng đọc phát thanh viên . Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vnMột tác phẩm ngắn của tác giả Đông Đông trên ấn phẩm của báo Sinh viên Việt Nam “Hoa Học Trò”.

Câu chuyện nhẹ nhàng mà đáng yêu của một chàng trai trải qua với những cuộc tình luôn kết thúc bằng một dấu chấm hỏi. Bởi vì cậu luôn mang cho mình một bí mật không tên.

Đi cạnh cậu là một cô bạn thân tách biệt với những người con gái mà cậu gặp gỡ qua. Một giới hạn luôn được cậu phân rõ với tình cảm luôn cháy bỏng trong trái tim cậu, liệu “không làm gì cả” có thể khiến cậu thoải mái hơn để giành lấy tình yêu mà cậu nâng niu từng phút giây hay không? Bí mật trên kệ sách mà cậu bảo bọc mấy lâu thật ra là gì?
Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe câu chuyện đáng yêu của chàng trai Hotboy Khang.

 

——Tác giả: Đông Đông——-
Người thực hiện: An Tiệp

Thu Gọn Nội Dung

  1. Bí Mật Trên Kệ Sách - Đông Đông

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcVì em tin anh – Kim Thanh
Audiobooks tiếp theoLúc Yêu Thương Héo Úa
Là một MC nhỏ tuổi trong group sinh vào thứ 6 ngày 13 năm 1999 =)) Các bạn cứ gọi mình là Hạ An nhé :"> mình hơi thẳng tính và cũng khá là "đam mê tâm sự" =)) Nên bạn nào muốn "tâm sự loài chim biển" thì cứ kím mình, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn có mặt :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here