Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Chị ơi, anh yêu em..!

Chị ơi, anh yêu em..!

3032
0
  1. Chị ơi, Anh yêu em..! - P01 10.50
  2. Chị ơi, Anh yêu em..! - P02 12.02
  3. Chị ơi, Anh yêu em..! - P03 15
  4. Chị ơi, Anh yêu em..! - P04 17.28
  5. Chị ơi, Anh yêu em..! - P05 14.05
  6. Chị ơi, Anh yêu em..! - P06 19.46
  7. Chị ơi, Anh yêu em..! - P07 15.43
  8. Chị ơi, Anh yêu em..! - P08 20.30
  9. Chị ơi, Anh yêu em..! - P09 16.04
  10. Chị ơi, Anh yêu em..! - P10 19

Truyện Tình YêuQuen chị qua một cuộc điện thoại , nghe giọng chị dễ thương quá , thế là thích , add yahoo , tìm Facebook. Rồi thì lân la làm quen , hai chị em cũng khá thân thiết trên Facebook và cũng hay chat chit với nhau qua yahoo,nhưng chưa gặp mặt lần nào. Ấn tượng ban đầu về chị là một ‘’bà chị’’ xì tin và có phần ngờ ngệch.

Rồi một dịp được phân công chở chị về sau buổi offline . Chị ngồi phía sau im re, còn mình cứ thế chạy xe một quãng đường dài mà không nói và cũng ko biết nói gì . Chị bỗng hỏi:

– Em buồn ngủ hả ?

Nghĩ thế nào lại bảo ”dạ”.

– Chị hát cho em nghe để đỡ buồn ngủ nha.

…….

Tác giả: CusiuvOz – Người đọc: Kún, Mèo mun – Kỹ thuật: Đức Thụy, Kún

 

Tuy hơi bất ngờ nhưng lại cũng ”dạ” thêm lần nữa . Mình vốn dễ tính và ít nói.

Trời hơi lạnh vì có mưa phùn, chị ngồi thật sát phía sau nhưng không ôm , thì thầm vào tai mình những bài hát trẻ con không đầu không cuối , giọng chị hát những bài trẻ con y như con nít hát , thật dễ thương và ngọng nghịu : ”Chị ong nâu , mèo con rửa mặt , chú thỏ con, hai con thằn lằn con ….”

nuhoang12-nu-haong-tin-don-truyen-audio-tinh-yeu (1)
Chị ơi, anh yêu em..! – Truyện audio

Về đến nhà tự nhiên thấy vui vui, cười một mình , hát linh tinh chú mèo, chú thỏ. Lúc chào chị về sao chị cười tươi quá , đáng yêu và hồn nhiên như kiểu cô bé hàng xóm ” Chào chú Hà con đi học nghen”.. Hình như có hơi nhớ chị..

Một tuần trôi qua nhanh chóng , cắm đầu làm việc , học hành và chạy lăng quăng , cũng không để ý đến chị nữa.

Rồi tối đó chat yahoo với chị , chị nói ngày mai chị phải xuống Thủ Đức nộp học phí . Mình bảo mai mình cũng có việc xuống đó , sẵn tiện để mình chở cho. Chị chần chừ mãi rồi cũng đồng ý, và hứa sẽ mời mình ăn kem làng ĐH để bù. 

Thật ra mai mình không có việc gì phải xuống đó cả , tự nhiên thấy muốn gặp chị , muốn chở chị đi , thế là nói bừa. Chắc là do bị ám ảnh tối hôm chở chị về .

Chị vào trường rồi , chả biết đi đâu . Đành chạy lòng vòng giết thời gian và ngắm mấy em sinh viên của Làng Đại Học .Hình như là vừa đi vừa huýt sáo , hát lầm bầm , lại là chú mèo , chú thỏ !.

Chị xong việc rồi nhưng chiều nắng quá , chưa muốn về , hai chị em mua kem vào hồ đá ăn và hóng mát.Hồ đá lúc nào cũng vậy , hay có những cặp sinh viên ra ngồi tâm sự thủ thỉ. Bọn mình thì kiếm một góc ở xa để ăn kem và tránh sự dòm ngó. Mình ngồi trên xe ăn, còn chị cứ tung tăng xem người ta câu cá , ngó nghiêng cô dâu chụp hình cưới , nghịch nước…

Mình đứng xa nhìn chị , thấy chị đang bắt con chuồn chuồn , rón rén nhè nhè , cứ cúi xuống thì nó lại bay . Tự nhiên thấy buồn cười quá , sao chị lại đáng yêu thế , như một con mèo con vậy .

Lúc về đùa chị :” Chị như con nít á , quậy thấy ớn” .

Chị cười : ” chị là con nít mà , hehe ” . Chị nói đúng , chị chỉ là một đứa con nít , mọi việc chị làm đều như con nít . Trừ việc , con nít thì không biết yêu !

Đến ngày sinh nhật chị , bạn bè vào Facebook viết tràn làn lên wall chúc mừng chị , bằng đủ kiểu , đủ thứ ngôn ngữ. Không hiểu sao mình chả chúc gì mà ngồi bấm like từ trên xuống dưới những lời chúc của người khác, vui như thể sinh nhật mình, thỉnh thoảng còn reply vài comment hộ chị . Chị hỏi , mình ko biết trả lời sao , ngớ người ra rồi nói bừa nhưng giọng giả đò nghiêm túc :
” Em bị mộng du đó chị ^^! ” .

Chị tròn mắt :
” Ủa thiệt hả?” .

Chị ngố , nói cái gì cũng tin !

Hôm đấy chị cũng có mời sinh nhật , nhưng mình không đi vì chị tổ chức sinh nhật với gia đình , mình thì ko giỏi giữ ý tứ với người lớn. Tối khuya chị nhắn tin :’

‘ Ăn bánh kem hok , mai chị đem qua cho nhen? ” .

Trước giờ đi ăn sinh nhật mình chả bao giờ ăn bánh kem , nhưng tất nhiên là với chị thì mình đồng ý ngay . …(…)

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐêm tân hôn đến muộn
Audiobooks tiếp theoCỏ, hoa và tình yêu
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here