Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Mơ yêu – Khánh Vân

Mơ yêu – Khánh Vân

1916
0

RadioPlus.vn – Viễn gõ nhẹ cánh cửa, rồi bước vào phòng làm việc của Hoài, hắn đang đeo một bộ mặt khó ưa nhất hành tinh.

– Ông có thể thử việc tôi vài tháng mà.

Cô gái có bộ tóc ngang vai ngồi trước bàn vẫn cố thuyết phục Hoài . Giọng nói của cô mang một âm sắc khá đặc biệt làm Viễn chú ý, nhưng Hoài thì không . Hắn ra hiệu anh đợi, mà tìm cách tống khứ cô gái một cách cương quyết hơn:
– Xin lỗi cô, tôi đã nói chúng tôi cần người có kinh nghiệm.

Hắn nhún vai:
– Tôi đang có khách . Xin lỗi nhé . Tôi nghĩ cô nên thử chỗ khác.

Cô gái tuyệt vọng:
– Hai tuần nay tôi đã được gọi phỏng vấn chín chỗ rồi . Chỗ nào cũng đòi kinh nghiệm, rồi từ chối . Chẳng phải các ông đã đọc qua hồ sơ của tôi rồi sao ? Tôi đã ghi rõ là chưa từng làm mà . Gọi phỏng vấn làm gì rồi viện cớ từ chối . Kinh nghiệm ? Nếu không có bước mở đầu thì làm sao có kinh nghiệm ? Tôi không hiểu ngày xưa khi ông đi xin việc, nếu người ta cũng đòi ông phải có kinh nghiệm thì làm sao ông có chỗ ngồi ngày hôm nay.

Hoài trợn mắt:
– Ơ hay! Cái cô này, tôi đã bảo không nhận là không nhận, ở đó còn mỉa mai . Lấy lý do thiếu kinh nghiệm là tốt cho cô thôi, chứ nếu cô muốn biết lý do thật sự người ta từ chối cô à ? Về nhìn lại mình trong gương đi, mười hai con giáp cô có giống con giáp nào ? Quê mùa, thô thiển, công ty nào dám mướn cô làm thư ký?…

—-****—-

Tác giả: Khánh Vân

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcMọi điều ta chưa nói – Marc Levy
Audiobooks tiếp theo33 ngày thất tình – Bào Kình Kình
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here