Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Mùa Hè Xa Xôi – Nhân Gian Tiểu Khả ( Update Chương...

Mùa Hè Xa Xôi – Nhân Gian Tiểu Khả ( Update Chương 4 -12)

1681
2
 1. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 1
 2. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 2
 3. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 3
 4. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 4
 5. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 5
 6. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 6
 7. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 7
 8. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 8
 9. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 9
 10. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 10
 11. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 11
 12. RadioPlus.vn - Mùa hè xa xôi - Chương 12

RadioPlus.vn – Mùa Hè Xa Xôi – Nhân Gian Tiểu Khả

Vẫn là câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ với những lầm lỡ, mô típ quen thuộc thường thấy trong ngôn tình nhưng dưới ngòi bút của Tiểu Khả lại mang đậm chất Tiểu Khả.
Nếu bạn đã biết tác giả này qua các tác phẩm đã xuất bản của cô, các bạn có bao giờ cảm thấy tiếc nuối cho một hoặc một số nhân vật trong đó không? Chắc chắn là có.


Nếu như trong “Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất” là Tiêu Viễn với nỗi đau vì bị gia đình ngăn cấm, nếu như trong “Cám ơn anh đã khiến em yêu Bắc kinh mùa đông này” là Kiều Hoài Ninh với trở ngại bệnh tật…thì cái kết của câu chuyện dưới đây lại là một cái kết tròn đầy viên mãn với tất cả các nhân vật. Hãy nghe tôi kể câu chuyện về Dương Tuấn và Lục Tịch, lắng nghe về mối tình của họ và cách họ viết cái kết cho câu chuyện của mình!

Nhân Gian Tiểu Khả là cô gái có tính cách mơ hồ, có một chút đa sầu đa cảm của một nữ sinh, mong muốn có một tình yêu trong sáng như cỏ cây, một hạnh phúc bình dị và một cuộc sống đơn giản.

Đã từng nghĩ rằng hạnh phúc lớn nhất của đời người giống như mèo được ăn cá, chó đượcăn thịt, siêu nhân đánh quái thú. Thích tác phẩm “Ở nhân gian” của Cao Nhĩ Cơ, trong đó có viết,chúng ta chỉ là một nhân vật nhỏ bé giữa chúng sinh, gặp nhau, biết nhau là điều hạnh phúc.

 

Tiếu thuyết “Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất” của cô được đánh giá là một cuốn tiểu thuyết tình yêu tạo nên một cơn bão trên mạng và đượcđón đọc, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của dòng văn học trẻ. Cũng như phần lớn tiểu thuyết văn học mạng khác tại Trung Quốc, Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất là chuyện tình lãng mạn; vừa buồn thương, xót xa, vừa nhẹ nhàng, hóm hỉnh.

Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả 

Thực hiện: MC – Ánh Phan MC – Hà Nội

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcYêu thương quay về
Audiobooks tiếp theoFirst love
Tên: Hồ Thị Thúy Hằng Nickname: Hà Nội 19 tuổi, sinh viên năm 2 - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn ĐHQGHCM Sở thích: cafe, đi du lịch với ai đó, chụp ảnh, đóng phim, đọc sách sử. Lĩnh vực ưa thích: Kinh tế và du lịch, maketing Thích phong cách vantage, digan. Những bản nhạc cổ điển, nhạc pháp, usuk, kpop những bản nhạc nhẹ nhàng. sở trường: múa, nhảy, biên kịch, hát, chơi 1 số nhạc cụ. Thích màu trắng và màu xanh lá, thích nhất bộ phim Hương Mùa Hè của Hàn Quốc bởi vì phong cảnh quá đẹp, và phong cách trang phục quá tuyệt, thấy được mình trong đó. Yêu những buổi sáng yên bình, đi dạo với 1 ai đó! Với tình yêu: chỉ cần đơn giản, bởi đơn giản là chân lý.

2 COMMENTS

 1. Nghe truyện chứ có phải nghe nhạc đâu mà cứ mở nhạc to vậy.đọc đã nhỏ mà mở nhạc to điếc cả tai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here