Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Người yêu hoàn mỹ

Người yêu hoàn mỹ

2759
0

RadioPlus.vn – Vùng ngoại ô. Tại một khu nhà xưởng bỏ hoang.Hơn ba mươi tên con trai, vẻ ngoài chỉ khoảng mười sáu mười bảy tuổi, người nào cũng cầm trong tay một cây gậy sắt hoặc một cái côn nhị khúc, miệng nhai kẹo cao su, hình tượng bên ngoài trông có chút vô giáo dục song vẫn khá thống nhất, coi như là một tổ chức cũng có kỉ luật đi, đều mặc một chiếc áo in hình rồng hết sức sinh động.

Có bốn chữ đủ để hình dung về đám người này: Thanh niên sa ngã. Nhưng cũng không nên xem thường đám người này.

Hiện tại bây giờ có một số thanh niên cũng chẳng phải là đóa hoa mềm mại của tổ quốc cần dân chúng khắp nơi ươm mầm chăm chút làm gì. Bước vào thời kỳ đầu phát dục sẽ vẫy tay nói cô em lại đây với anh nào, đến thời kỳ thứ hai sẽ cực kỳ thống nhất nghênh đón phong trào phá thai hàng loạt, các nhà nghiên cứu đã tiến hành vô số lần tham khảo và phân tích đối với hiện tượng này, cũng không hề có được kết quả thống nhất, nhưng mà xét đến cùng thì nguyên nhân kỳ thật rất đơn giản: do thời thế đưa đẩy mà thôi.

Người yêu hoàn mỹ
Người yêu hoàn mỹ

Lại nói tiếp, tuy nhiên đấy cũng chỉ là sa ngã ở mức độ nhẹ. Còn có một loại khác, khả năng sát thương lớn hơn rất nhiều.

Thời kỳ kháng chiến có một câu hát như thế này: “Chúng ta xông pha trong chiến trường bom đạn, vượt qua trận địa xe tăng đang bắn phá…”

Vốn dĩ câu hát dùng để hình dung về những chiến sĩ du kích trên tuyến đường sắt, nhưng không biết từ lúc nào mà nó đã bị một số người có tâm không tốt lợi dụng để tiến hành những hoạt động trộm cắp sai trái. Bọn họ có tổ chức, có kỷ luật, có bang phái, lập lời thề, huấn luyện đồng nhất, thưởng phạt rõ ràng, quản lí nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà họ bồi dưỡng ra được những người có thân thủ rất cao, bản lĩnh mượn gió bẻ măng đã sớm luyện đến đẳng cấp cực kì thành thạo, khiến cho xã hội tổn thất vô cùng nhiều.

Chúng ta không thể phủ nhận một sự thực: tuổi trưởng thành là một trong những giai đoạn hết sức nguy hiểm.

Nhân sinh quan của bọn họ còn chưa được hình thành chính xác, sức trẻ cuồn cuộn, ra tay vô cùng tàn nhẫn, lại bởi vì không hiểu pháp luật nên nhiều lúc sẵn sàng vì anh em mà ngay cả mạng sống cũng không cần. Tuy nhiên họ cũng không phải hoàn toàn chẳng biết chút gì về pháp luật, ít nhất vẫn hiểu rằng: “Chưa đủ tuổi thành niên thì pháp luật có thể khoan hồng”, thế nên càng không thèm kiêng nể bất cứ ai hết.

Mà hôm nay, đám thanh niên này đang vây quanh vị kiểm sát đã truy đuổi băng trộm cướp của bọn chúng được tròn hai tháng.

Tác giả : Triêu Tiểu Thành

Biên tập: Blog Tử Vi – Hamano Michiyo

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcQuỷ vu – Cửu Lộ Phi Hương
Audiobooks tiếp theoGiấc mơ áo cưới
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here