Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Nhật Ký Mang Thai Khi 17 – Võ Anh Thơ

Nhật Ký Mang Thai Khi 17 – Võ Anh Thơ

5798
5

2RadioPlus.vn – Nhật ký mang thai khi 17Khánh Linh [Drop]

một tác phẩm được sáng tác dưới dạng nhật ký tự sự. Do cô bé Min Min vừa bước qua lứa tuổi 17 viết lại cuộc sống của bản thân khi thình lình mang thai. Là những trò trả đũa dai và rung động đầu đời với Chan Chan, chồng chưa cưới đồng thời cũng là cha đứa bé.

Là những xúc cảm vui buồn, hờn giận, thậm chí cả suy nghĩ ích kỷ ghen tỵ với cô chị Trân Châu, mối tình đầu của Chan Chan. Là sự sẻ chia cảm nghĩ về các mối quan hệ gia đình, những bí mật, câu chuyện từ bạn bè thầy cô trong trường lớp lẫn ngoài xã hội. Và trên hết, đây là tác phẩm dựa trên một câu chuyện có thật. …..

Ông bà vẫn thường nói câu: “Hãy là hoa nhưng chớ nên là trái, hoa nồng hương còn trái lắm khi chua.” Một tình yêu lầm lỡ ở tuổi thơ ngây đôi khi giết chết hạnh phúc tương lai của một người. Mang trong mình đứa con khi tuổi còn nhỏ đó là điều khó khăn và không hề dễ dàng. Bạn đủ dũ cảm vượt qua mọi thứ…?

Nước mắt – ân hận muộn màng cho những trái tim vì một phút nông nỗi. Tuổi trẻ vấp ngã với chính bi kịch của bản thân. Thế nhưng, đôi khi cuộc sống lại cần những vấp ngã để có thể.

Không nên bỏ qua một câu truyện nhật ký mang thai khi 17 hay như thế này. Nên đọc để hiểu hơn về cách sống cách nghĩ của lứa trẻ ngày nay, để có cái nhìn sâu sắc hơn….

—–*****—–

Tác giả: Võ Anh Thơ – Người thực hiện: Khánh Linh

1Nhật Ký Mang Thai Khi 17 – Võ Anh Thơ – THDT

Tác giả: Võ Anh Thơ – Thực hiện: THDT

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trước27 tuổi có gì không tốt
Audiobooks tiếp theoSocrates In Love – Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới ( Update P09 )
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

5 COMMENTS

  1. từng đọc truyện trên mstory rồi nhưng lần đầu tiên nghe bản này. giọng của bạn tốt qua. thanks b

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here