Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Quỷ Huynh – Cửu Lộ Phi Hương

Quỷ Huynh – Cửu Lộ Phi Hương

1608
1
  1. Quỷ Huynh- P01
  2. Quỷ Huynh - P02
  3. Quỷ Huynh - P03
  4. Quỷ Huynh - P04 - End

RadioPlus.vn – Vừa tan sở, Hồ Lộ trông thấy một cậu nhóc đẹp trai, dáng người dong dỏng đang bên ngoài công ty cô. Cậu ta mặc trang phục cổ, áo khoác nhung màu trắng to bản kết hợp với quần đỏ, chân đi giày vải bông màu xanh, mái tóc đen dài tận hông, trên đỉnh đầu có hai cái tai nho nhỏ, còn đeo một bộ kính áp tròng màu đỏ, khiến những người đi ngang qua không thể không ngước lại nhìn.

Hồ Lộ nghĩ, diễn viên đoàn làm phim à? Trời nóng mà mặc nhiều như vậy, đúng là một công việc chẳng dễ dàng gì.Hôm sau đi làm, Hồ Lộ thấy cậu ta vẫn đứng ở chỗ đó, vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm màn hình lớn trên tường của tòa nhà đối diện. Lúc tan sở, Hồ Lộ vẫn trông thấy người đứng đằng kia, cô nghe nói, suốt từ sáng tới giờ cậu nhóc chưa từng di chuyển sang chỗ khác.

Cả một ngày bị nắng chiếu, gương mặt cậu hồng lên, giống như ánh nắng đã làm tổn thương làn da của cậu. Gương mặt đẹp đó vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình đối diện, biểu hiện mơ hồ như mất đi thứ gì đó, hoang mang mờ mịt, nhìn qua rất đáng thương….

Nguồn: Blogviet.com.vn

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcQuỷ Nhi – Cửu Lộ Phi Hương
Audiobooks tiếp theoQuỷ Thê – Cửu Lộ Phi Hương
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here