Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Quỷ Thi – Cửu Lộ Phi Hương

Quỷ Thi – Cửu Lộ Phi Hương

1705
0
  1. Quỷ Thi - Phần 01
  2. Quỷ Thi - Phần 02

Truyện Tình Yêu – “Tướng quân!” Đồn kỵ Trương hiệu úy vén rèm bước vào, tiếng áo giáp cứng rắn đập xuống đất tạo ra tiếng vang nặng nề, hắn vui mừng đến mức run rẩy, ôm quyền bẩm báo: “Đã bắt được hoàng đế nước Từ rồi ạ!”

Phía sau bàn người mặc giáp đen thờ ơ đáp lại một tiếng, đối với kết quả đó cũng không cảm thấy kinh ngạc, Trong tay hắn không biết đang cầm thứ gì, nhìn đến thẫn thờ.

“Tướng quân?

Lúc này hắn mới giật mình giống như vừa mới hồi phục tinh thần, thờ ơ liếc mắt nhìn về phía Trương hiệu úy: “Dẫn ta đi xem xem!” Giọng nói hời hợt mang theo sự miệt thị: “Hoàng đế nước Từ!” đó là chủ nhân của nàng.

 

Đế đô phồn hoa năm xưa, hôm nay nhuộm trong biển máu. Hai hàng kỵ binh tinh nhuệ lạnh lùng bước qua đường Huyền Vũ đi thẳng vào hoàng thành. Cửa cung bị đại phá, làn gió tiêu điều cuốn qua điện Thái Cực cao cao phía trước, từ thi thể cấm vệ quân Từ quốc chảy loang lổ máu, uốn lượn theo những bậc thềm làm bằng đá xanh chảy xuống. Đôi giày xanh đen khảm vàng giẫm lên luồng máu loãng đó, sau đó từng bước từng bước một leo lên đến bảo điện Thái Cực. Ở cửa đại điện, đám quân sĩ của hắn đang bao vây quanh đại điện, lại không hiểu vì sao không có người nào dám tiến vào trong điện.

Quỷ Thi
Quỷ Thi

Chúng quân sĩ thấy hắn đi tới đều xoay người hành lễ, cung kính dàn ra hai bên tạo thành một con đường. Trông thấy tình hình trong điện, dù là người tính tình thờ ơ lạnh nhạt như hắn cũng không khỏi khẽ giật mình, hơn mười vị tử sĩ lấy thân làm lá chắn ngắn cách nơi hoàng đế ngồi, trên thân mỗi người trúng ít nhất mấy chục mũi tên, bọn họ đứng thẳng người, hơi thở đã cạn, lại không có một người ngào ngã xuống, ý chí kiên cường vẫn vây xung quanh thân bọn họ như trước, giống như nếu có kẻ nào dám can đảm xâm lấn, bọn họ sẽ lại giơ trường kiếm trong tay lên.Bọn họ giống như tấm khiên cuối cùng, bảo vệ tôn nghiêm cuối cùng của một quốc gia.

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcHai ông cháu và người chủ xưa
Audiobooks tiếp theoQuỷ vu – Cửu Lộ Phi Hương
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here