Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Thương Ly – Tuyết Linh Chi

Thương Ly – Tuyết Linh Chi

4446
11

Truyện Ngôn Tình – Quen nhau quá sớm, hiểu nhau quá muộn, đây phải chăng là ngọn nguồn bi kịch?
Nàng xuất thân từ một gia đình quý tộc sa sút, mồ côi cha mẹ, không thế lực, không tài sản, luôn ăm ắp những mộng tưởng về một tấm chồng hoàn hảo, quyền thế, giàu sang.
Tĩnh Hiên chính là mẫu người như vậy.
Y ngự trị trên giai tầng cao quý nhất của xã hội, đã quá chán chường với phù phiếm vinh hoa, y mong mỏi một bạn đời chu đáo chân tình, một bóng hình êm ái có thể xoa dịu mình khỏi những ưu phiền thế tục.
Mỹ Ly không phải mẫu người như vậy.
Để thoát sự đeo bám của nàng, y đã đổ dầu vào lửa, bắt nàng chôn vùi tuổi xuân trong cảnh giam cầm suốt ba năm ròng rã, biến nàng từ một thiếu nữ ngây thơ mơ mộng thành một phụ nữ bi quan tuyệt vọng. Đã hết tin tưởng vào nhân tình thế thái, nàng thu mình lại, đối diện với người đời bằng vẻ cam chịu nhẫn nhục. Đã hết ước mong về hạnh phúc, nàng tự nhủ, miễn còn có người bằng lòng thu nhận, cho nàng bến đỗ, nàng sẽ dâng tặng người đó trọn vẹn sự nhu mì và tận tụy của mình.
Tĩnh Hiên nhận ra, Mỹ Ly bây giờ chính là mẫu hình y ao ước.
Mỹ Ly nghiệm ra, đừng bao giờ nên trông đợi gì ở Tĩnh Hiên.
Cuộc đảo chiều ngang trái của tình cảm, bắt đầu nhen nhóm như một cơn bệnh nan y…


Tác giả: Tuyết Linh Chi – Thực hiện: Tiểu Tuyết

Sản xuất – Nguồn: 2vblog.com

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCội mai lưu lạc – Quế Hương
Audiobooks tiếp theoÔng Cá Hô – Lê Văn Thảo
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

11 COMMENTS

  1. Thích giong đọc của tiểu tuyết quá . “đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu ” tiểu tuyet đọc rất hay .

  2. Tuyết Linh ơi ! E đọc hay quá,giọng đọc truyền cảm quá,cảm ơn em đã cho người nghe nghe được truyện hay ,và càng hay hơn do giọng đọc của em.

  3. Những cuộc tình buồn, những cuộc hôn nhân cố chấp. Hậu quả là nỗi đau giằng xé của người trong cuộc, sự bơ vơ của những đứa trẻ. Cám ơn bạn Tiểu Tuyết với giọng đọc truyền cảm đã đưa đến cho tôi một câu truyện hay và cũng lấy đi của tôi thật nhiều nước mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here