Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Tình Yêu Pha Lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn – End

Tình Yêu Pha Lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn – End

4308
5
 1. Chương 1: Cảm xúc đầu dễ thương
 2. Chương 2: Thượng Đế không cho ai quá nhiều
 3. Chương 3: Trân trọng quãng thời gian niên thiếu
 4. Chương 4A: Điều đáng quý nhất
 5. Chương 4B: Điều đáng quý nhất
 6. Chương 5A: Bởi vì thích
 7. Chương 5B: Bởi vì thích
 8. Chương 6: Tình yêu trong sáng của thời thiếu nữ
 9. Chương 7: Nhất sức tình duyên
 10. Chương 8: Quả táo thượng đế cắn dở
 11. Chương 9: yêu cô ấy như yêu mảnh trăng non
 12. Chương 10: mãi mãi mất đi những gì yêu quý nhất

Radioplus.vn – Bố mất sớm, mẹ đi bước nữa, Lâm Nguyệt Loan sống một mình. Dù một năm chỉ được mẹ thăm nom đôi ba lần nhưng cô chẳng hề oán trách, vẫn sống thật kiên cường và mạnh mẽ. Tại trường cấp III Thần Quang, cô đã gặp Minh Nhật Lãng, Tiêu Tinh Dã và Nguyên Thần Dạ.

Tiêu Tinh Dã là ngôi sao thể thao của trường, một chàng trai thẳng thắn, đầy sức sống nhưng thiếu tình thương của mẹ từ thơ bé.
Còn Nguyên Thần Dạ lại khiến người khác bị thu hút bởi tài năng, sự lãng tử, ngang tàng và nổi loạn nhưng có ai biết rằng, sự nổi loạn ấy là do cậu là đứa trẻ bị lãng quên, lớn lên như cành non không được uốn nắn. Cả hai chàng trai đều thầm mến Lâm Nguyệt Loan, nhưng trái tim dịu dàng của cô gái nhỏ lại hướng về Minh Nhật Lãng.
Trong bốn người Minh Nhật Lãng tưởng như may mắn hơn cả, khi có cả cha cả mẹ thương yêu. Vậy mà, chàng công tử nhà giàu, đẹp trai, được bao cô gái mến mộ ấy lại luôn mặc cảm, u buồn vì mắc căn bệnh xương thuỷ tinh quái ác. Một lần tình cờ nhìn thấy Lâm Nguyệt Loan băng bó cho cây hòe non bị gẫy, trái tim Minh Nhật Lãng đã lần đầu rung động nỗi thương yêu. Sự chân thành, ấm áp của Lâm Nguyệt Loan đã khiến Minh Nhật Lãng thoát khỏi vỏ kén trầm mặc, thực sự sống những tháng ngày tươi đẹp của tuổi hoa niên. Thế nhưng, bất hạnh lại ập xuống khi cha của Minh Nhật Lãng có người tình và có con riêng ở bên ngoài, vì luôn mong mỏi có một đứa con trai khỏe mạnh.
Minh Nhật Lãng sẽ ra sao khi phát hiện ra sự thật đau lòng ấy? Rồi tình cảm giữa cậu và Nguyệt Loan sẽ đi về đâu? Liệu có cơ hội nào dành cho Tiêu Tinh Dã và Nguyên Thần Dạ?
Ngoài đề cập đến tình bạn, tình yêu của lứa tuổi học trò mộng mơ trong trẻo, truyện còn đi sâu khai thác khía cạnh gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, đề cao giá trị của gia đình trong việc hình thành nhân cách con người. Vấn đề tuy không mới, nhưng cách xây dựng tâm lý nhân vật đặc sắc cùng văn phong nhẹ nhàng, lôi cuốn đã thực sự tạo nên sức hấp dẫn của tình yêu pha lê.


Tác giả: Tuyết Ảnh Sương Hồn
Thực hiện: MC Hạ An

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcÔng Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất – Jonas Jonasson (Full)
Audiobooks tiếp theoTrái Đất Tròn Lòng Người Góc Cạnh – Minh Mẫn – Update C30 – End
Là một MC nhỏ tuổi trong group sinh vào thứ 6 ngày 13 năm 1999 =)) Các bạn cứ gọi mình là Hạ An nhé :"> mình hơi thẳng tính và cũng khá là "đam mê tâm sự" =)) Nên bạn nào muốn "tâm sự loài chim biển" thì cứ kím mình, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn có mặt :v

5 COMMENTS

 1. Nếu bạn chỉ dùng 1 giọng đọc như dẫn chuyện thì sẽ hay hơn đó, bởi vì nếu dùng giọng cho từng nhân vật sẽ khiến cho người nghe ko cảm nhận được hết tính cách của nhân vật đó.

 2. Hạ An oi tr đang hay và giọng của HA cũng rất dễ thưong tai sao lại ko tiếp tục nua vậy ,cố lên nhé .thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here