Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Tuyệt Sắc Khuynh Thành – Phi Yên

Tuyệt Sắc Khuynh Thành – Phi Yên

3767
14

Nghe đọc truyện online – “Tuyệt sắc khuynh thành” là một câu chuyện giàu tình tiết hấp dẫn, với những diễn biến nội tâm phong phú và một giọng văn giàu xúc cảm. Giọng văn của  Phi Yên có lúc nhẹ nhàng sâu lắng, lúc thấm đẫm bi thương. Những đoạn xuất sắc nhất của Phi Yên là những đoạn miêu tả nội tâm nhân vật, có thể thấy tác giả đã dồn rất nhiều tâm huyết cũng như tình cảm của bản thân vào từng câu chữ. Vì vậy khi đọc văn của Phi Yên người ta rất dễ dàng đồng cảm.

Điểm thành công nhất của Phi Yên là đã xây dựng được những nhân vật vô cùng hấp dẫn, có một đời sống nội tâm rõ nét và nổi bật. Đọc “Tuyệt sắc khuynh thành” có thể thấy tình cảm sâu sắc của tác giả dành cho những số phận éo le đặc biệt là số phận của những người phụ nữ. Như một ý trong tác phẩm chị đã viết:

Đứng trước những người đàn ông, xét cho đến cùng phụ nữ luôn là phái yếu, rất dễ dàng bị tổn thương, nhưng đứng trước xã hội, đứng trước cuộc đời, họ lại phải chịu những gánh nặng trách nhiệm ngang bằng thậm chí có khi còn lớn hơn của nam giới.


Tác giả: Phi Yên – Thực hiện: Lê Duyên

Nguồn: Leduyen Channel

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBlog Radio 11: Tháng 3 và Mưa
Audiobooks tiếp theoTrọng Tử – Thục Khách- P1 C04
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

14 COMMENTS

  1. Truyện hay, sâu sắc dù kết thúc buồn, giọng đọc thật tuyệt, chúc bạn nhiều sức khỏe. THANKS

  2. Kết thúc như v cứ để lại nỗi ray rứt trong lòng tôi quá ! Tạm biệt !!! Mong kiếp sau cả 3 sẽ có 1 kết thúc đẹp hơn !!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here