Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Vợ Gã Là Một Người Đàn Bà Đẹp

Vợ Gã Là Một Người Đàn Bà Đẹp

3355
0

Radio Online – Gã với tay dập công tắc đèn, căn phòng phút chốc chìm vào bóng tối. Điếu thuốc trên tay gã vẫn lập lòe, từng làn khói quẩn vào cổ họng đắng nghét. Gã tựa lưng lên thành giường, bình thản nhả khói nhưng đầu óc sao thấy nặng nề. Phía bên kia, nàng nằm quay lưng lại với gã. Nàng có vẻ ngủ say nhưng gã biết, nàng còn tỉnh.
Phải chi nàng quay ngoắt lại, gắt gỏng bảo gã dập thuốc đi, hoặc nàng chỉ cần đỏng đảnh mà kêu rằng ngột ngạt quá, gã sẽ lập tức dụi điếu thuốc vào chiếc gạt tàn to tướng bên cạnh. Nhưng nàng lại cứ bình thản, sự bình thản khiến gã thấy khó chịu. Giống như không hề có thứ gì phiền đến nàng cả. Bởi gã biết, nàng ghét cay ghét đắng mùi thuốc. Nàng vẫn nói với bất kì người nào hút thuốc như thế, trừ gã. Dường như với nàng, không có bất cứ hành động nào của gã tác động đến nàng được….

—————-

Theo Đặng Huyền – Thực hiện: Ngọc Hà

Nguồn: Sưu tầm

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcHiệu ứng chuồn chuồn
Audiobooks tiếp theoCẩm Tú Duyên – Niệm Nhất
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here