Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương – Gemi- Update ep5

Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương – Gemi- Update ep5

1734
1
  1. 1. À ơi tôi nào
  2. 2. Chuyện của những con đường
  3. 3. Bé hơn ba
  4. 4. Goodbye N
  5. 5. Điều kỳ diệu ở Casablanca

Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương

Gemi là cây bút viết truyện ngắn được người trẻ yêu mến. Truyện của Gemi phảng phất những lát cắt của cuộc sống, là sự đồng cảm chân thật của cô với những vướng bận của những người trẻ tuổi. Sau thành công của cuốn “Trở lại yêu thương”, Gemi không để người đọc của mình phải đợi lâu, cô mới vừa cho ra mắt đứa con tinh thần mang tên “Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương”.

Cuốn sách gồm 13 truyện ngắn sẽ dẫn dắt bạn đọc qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhân vật của Gemi có hoàn cảnh sống, xuất thân và tính cách khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là tuổi trẻ và sự cô đơn. Nỗi buồn, sự cô đơn đó là đặc quyền của tuổi trẻ nhưng cũng là góc khuất sâu nhất, tối nhất mà họ loay hoay không biết bày tỏ cùng ai. Chúng cứ dồn nén lâu ngày, lay lắt và dai dẳng khiến người trẻ hoang mang, thất vọng, sợ hãi trước mỗi lựa chọn của chính mình trong cuộc đời.

Đi qua từng nhân vật trong truyện, qua từng khoảnh khắc tuổi trẻ ấy. Bạn đọc sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình. Từng một thời trẻ như thế, xuôi ngược như thế, sống bản năng và đôi lúc hành động bồng bột như thế.

“Vô vàn xuôi ngược, vô vàn thương” là cuốn sách nên có trên giá sách của bạn như cất giữ một khoảnh khắc tuổi trẻ, cất giữ một nỗi cô đơn mà Gemi đã thay bạn viết thành câu chuyện.

Tác giả: Gemi – Giọng đọc: Lam Phương

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcSài Gòn Chuyện Đời Của Phố – Phạm Công Luận
Audiobooks tiếp theoBlog Radio Số 06: Buồn thì có buồn, đau lòng thì có đau lòng, nhưng tiếp tục yêu thì em không muốn nữa…
Designer & photographer at Bluekingdom

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here