Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Bóng Tối Kinh Hoàng – Sidney Sheldon

Bóng Tối Kinh Hoàng – Sidney Sheldon

3830
2
Truyện audio Bóng Tối Kinh Hoàng còn có một phiên bản khác do Ngọc Vân diễn đọc, ai quan tâm có thể nghe theo link sau: https://soundcloud.com/radioonlinevietnam/sets/b-ng-t-i-kinh-ho-ng/s-PCrGx

RadioPlus.vn – Kelly trở vô giường cô, nằm nghĩ ngợi. Cô nhớ lại cái đêm oan nghiệt làm đổi thay một đời người.Sụyt, không được la lên nếu mi kể cho mẹ biết ta quay lại giết mẹ mi… Con quỷ súc sinh kia đã làm gì khiến nàng phải chịu mang theo suốt đời. Hắn đã cướp mất một điều quý giá trong đời nàng và mỗi khi nhìn thấy bóng tối là sợ hãi… sợ bóng đàn ông… sợ chuyện yêu đương. Nàng đã quyết phó thác đời mình cho anh.

Không thể, nàng nghĩ. Bao nhiêu tình cảm bị dồn nén bấy lâu, bao nhiêu dục vọng chất chứa trong người bỗng chốc tuôn trào như sóng xô bờ. Kelly nhìn qua Mark bỗng thấy dục vọng dâng tràn. Nàng tung tấm chăn lên, bước xuống giường đến bên anh.

– Bước tới đi, nàng nói khẽ một mình…
Mark vùng dậy, kinh ngạc.
– Em đã nói là… em không muốn anh nằm chung một giường…

—-****—-

Tác giả: Sidney Sheldon – Người thực hiện: Ngọc Vân

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgười đàn bà biến mất
Audiobooks tiếp theo3 nốt ruồi trên xác người yêu – Người khăn trắng
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

2 COMMENTS

  1. Công nhận 1 điều là giọng đọc này quá dở, quá tồi tệ, phá hỏng hết tiểu thuyết. Ề à, ngập ngừng như đứa trẻ mới học đọc tiếng Việt. Diễn cảm như hề. Đừng đọc thêm 1 tác phẩm nào nữa, làm ơn hãy biết mình 1 tý.

  2. Ko thể tiêu hóa nổi cái giọng đọc này, làm hỏng cả tác phẩm. Tại sao lại ko nhận ra khả năng có hạn của mình nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here