Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Cát Bụi Thời Gian – Sidney Sheldon

Cát Bụi Thời Gian – Sidney Sheldon

2323
5

RadioPlus.vn – Vốn nổi tiếng với những tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, lần này, nữ nhà văn Mỹ Sidney Sheldon đến với độc giả qua cuốn tiểu thuyết “Cát bụi thời gian” mang nặng tính xã hội.

Nội dung truyện xoay quanh những hoạt động của nhóm khủng bố ly khai ETA nhằm tách xứ Basque ra khỏi đất nước Tây Ban Nha.

Nhưng hơn thế, Sidney Sheldon đã miêu tả rất thành công con người xứ Basque với những suy nghĩ cao thượng cũng như những dục vọng tầm thường dung tục. Tất cả hòa lẫn với nhau để tạo nên những phẩm chất kiên cường, lòng yêu cuộc sống để có thể đối phó và chinh phục thiên nhiên, cuộc sống khắc nghiệt.

——————

Tác giả: Sidney Sheldon

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐộc nữ PK thầy giáo lưu manh
Audiobooks tiếp theoNghe nói anh yêu em
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

5 COMMENTS

  1. Ngoc Van, lam ơn đừng đọc truyên nữa, đừng phá truyện nữa. Giong thì lơ lớ, diễn cảm tùy tiện, phát âm giống mấy bà ở chợ. Kinh hoàng !

  2. Chị Ngọc Vân diễn đọc hay quá! Nhờ chị mà các thính giả mới cảm nhận được vẻ đẹp của các câu từ trong truyện! Cảm ơn chị nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here