Truyện audio Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ được thể hiện qua giọng đọc của NSUT. Hà Phương. Bạn cũng thể nghe thêm một số giọng đọc khác Như Audio Metan hay Thế Vinh

Một tên sát thủ có sở thích uống chất hỗn hợp máu nạn nhân với sữa tươi, hắn có căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu bất tử nghìn năm trong truyền thuyết?

Trong thành phố C liên tiếp xảy ra 4 vụ cưỡng hiếp giết người, nạn nhân đều là những cô gái trí thức từ 25 – 35 tuổi, đây rốt cuộc là giết người trả thù hay đơn giản là cưỡng dâm?

Hàng loạt cái chết bí ẩn thảm khốc của những người sống trong trường Đại học J liên tiếp xảy ra. Ở hiện trường vụ án, hung thủ đều để lại gợi ý cho vụ án tiếp theo, nhằm gợi ý gì?

Trong hàng loạt các vụ án ly kỳ khiến cảnh sát bàng hoàng bó tay, Phương Mộc trầm mặc kiệm lời đột nhiên bị cảnh sát lôi vào cuộc. Tên ác quỷ giấu mặt lần lượt giết hại những người bạn của cậu, vì sao? Khi câu trả lời được vén màn bí mật, thì đề thi tàn khốc đã bị tích 5 dấu X đẫm máu. Một cuộc đấu trí so tài khốc liệt đầy kịch tính nổ ra…

Ai sẽ là người thắng cuộc?

——————-

Cuốn tiểu thuyết với cấu tứ chặt chẽ, tình tiết hợp lý, không thừa hay sơ hở bất cứ chi tiết nào, khiến độc giả bị cuốn hút từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng.

Tác phẩm này hiện đang rất hot ở TQ, nhiều khi “cháy” hàng. Theo thông tin tác giả cung cấp, tác phẩm đã được bán bản quyền phim tại TQ.
Sở dĩ tác phẩm gặt hái được thành công lớn như vậy, là do tác giả – Lôi Mễ, là giảng viên một trường Cảnh sát của Trung Quốc. Do đặc thù nghề nghiệp, tác phẩm của anh rất chuyên nghiệp, cẩn mật, rất đáng để tìm đọc.
Trước khi xuất bản thành sách, tác phẩm “Đề thi đẫm máu” đã nổi danh trên mạng, được độc giả đón nhận nồng nhiệt, các fan đều gọi tác giả là “thầy”.

file-bia-de-thi-dam-mau
Đề thi đẫm máu – Lôi Mễ

 

Đề thi đẫm máu đã nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả:
– Trong số rất nhiều những cuốn tiểu thuyết trinh thám phạm tội trong nước tôi đã đọc, “Đề thi đẫm máu” chính là cuốn xuất sắc nhất. Tác giả dùng ngòi bút tinh tế và chuyên nghiệp, đã kể lại cho chúng ta một câu chuyện phạm tội hết sức ly kỳ rùng rợn.

– Chúng tôi cam tâm tình nguyện lạc vào mê cung mà Lôi Mễ đã dàn dựng. Sau khi bò được ra, nhắm mắt lại, tưởng đã kết thúc, kết quả là những nhân vật trong truyện đều ở ngay bên cạnh chúng ta. Mong rằng tác phẩm này sớm được dựng thành phim truyền hình!

– Cuốn tiểu thuyết có kết cấu chặt chẽ, tiết tấu căng thẳng gấp gáp, khiến tôi quên ăn quên ngủ, bị cuốn hút vào từng câu từng chữ trong tác phẩm, không thể thoát ra được!

Cuối cùng cũng đọc xong bộ này, thú thực trong suốt thời gian đọc bộ truyện đã mang lại cho mình nhiều cảm xúc trái ngược nhau, buồn, vui, phẫn nộ, cảm thương. Các bạn nghe truyện sẽ có nhiều cảm nhận cho riêng mình, nhưng mình cảm thấy ở bộ truyện này sự kết hợp tuyệt vời giữa một bộ tiểu thuyết trinh thám và tình cảm. Mặc dù vậy theo cảm nhận cá nhân, mình thấy tác giả đã quá nhân từ khi dành cho kẻ phạm tội một cái chết nhẹ nhàng, lẽ ra hắn phải chịu sự trừng phạt của búa rìu dư luận, sự lên án của xã hội, và phải cho hắn một khoảng thời gian để hắn cảm nhận sự giày vò đau đớn với những tội ác mà mình gây ra. Còn cảm nhận của các bạn thì sao?

de-thi-dam-mau-audio

RadioPlus.vn – Cuốn tiểu thuyết kể về những vụ giết người hàng loạt rùng rợn liên tiếp xảy ra ở một thành phố. Phương Mộc, một sinh viên thạc sĩ có khả năng phân tích tâm lý tội phạm xuất sắc bị cảnh sát kéo vào cuộc. Đề thi đẫm máu là tiểu thuyết trinh thám ăn khách của nhà văn Trung Quốc Lôi Mễ, do NXB Văn học và công ty Cổ Nguyệt ấn hành tháng 11/2010.

Một tên sát thủ có sở thích uống chất hỗn hợp máu nạn nhân với sữa tươi, hắn có căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu bất tử nghìn năm trong truyền thuyết? Cuốn tiểu thuyết với cấu tứ chặt chẽ, tình tiết hợp lý, không thừa hay sơ hở bất cứ chi tiết nào, khiến độc giả bị cuốn hút từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng. Tác phẩm này hiện rất ăn khách ở Trung Quốc, nhiều khi “cháy” hàng.

Tác giả cho biết, tiểu thuyết đã được mua bản quyền làm phim tại Trung Quốc. Lôi Mễ là giảng viên một trường cảnh sát của Trung Quốc. Do đặc thù nghề nghiệp, tác phẩm của anh rất chuyên nghiệp, cẩn mật, xác thực. Trước khi xuất bản, Đề thi đẫm máu đã nổi danh trên mạng, được độc giả đón nhận nồng nhiệt. các fan đều gọi tác giả là “thầy”. Đề thi đẫm máu đã nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả…

 

Tác giả: Lỗi Mễ – Người đọc: NSUT. Hà Phương

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐộc Giả Thứ Bảy – Lôi Mễ
Audiobooks tiếp theoCuồng Vọng Phi Nhân Tính – Lôi Mễ
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

8 COMMENTS

  1. thật sự mình rất muốn chú Hà Phương đọc toàn truyện này mình hóng từng ngày lun … hiu hiu

  2. Không hiểu lúc Nguyễn Thành đọc xong 1 chương thì admin có nghe lại hay không? quá bực mình khi nghe Nguyễn Thành đọc truyện này. Truyện quá hay mà nghe ông này đọc tuột mood luôn. Thất vọng kinh khủng!

  3. Giọng Nguyễn Thành sao mà như đang buồn ngủ vậy? Không bằng giọng chú Hà Phương dọc truyện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here